Yang Zexiang tập thêm đá hậu vệ phải và dự kiến ​​được chọn vào danh sách thi đấu Trung Quốc – Thái Lan

nguồn:WeChat

Theo tin tức ngày 4/6, tối qua, Đội tuyển bóng đá quốc gia đã chính thức thông báo Micro Motion sẽ vắng mặt trận Trung Quốc – Thái Lan do bị viêm ruột thừa. Theo phóng viên Gan Hui, trong buổi tập gần đây, Yang Zexiang được xếp nhiều hơn ở vị trí hậu vệ phải và anh thực sự có cơ hội được góp mặt trong đội hình tham dự trận chiến Trung Quốc-Thái Lan.

Ngày hôm kia, Micro Motion, người đã bình phục chấn thương, đã tham gia huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia một cách bình thường, và anh ấy thực sự đã chơi ở vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, Micro Motion đã không xuất hiện trên sân tập ngày hôm qua. Được biết, sau khi tập luyện một ngày trước đó, Micro Motion đột nhiên cảm thấy không khỏe. Sau khi kiểm tra, hóa ra là bị viêm ruột thừa đột ngột. Anh ấy thực sự đã trải qua cuộc phẫu thuật tại một bệnh viện địa phương ở Thẩm Dương. Vì phải mất một thời gian hồi phục sau phẫu thuật nên Micro Motion chắc chắn sẽ không thể tham gia trận đấu giữa ĐTQG và đội tuyển Thái Lan vào tối 6/2.

Khi Đội tuyển bóng đá quốc gia thông báo Micro Motion Wings phải nhập viện vì viêm ruột thừa, họ đã không chiêu mộ cầu thủ khác vào đội. Trong buổi tập gần đây, Yang Zexiang đã được xếp vào vị trí hậu vệ phải một cách thần kỳ. Vì vậy, sau khi Micro-Zhunyi không thể tham gia vì chấn thương, Yang Zexiang, người lần đầu tiên được chọn vào đội tuyển bóng đá quốc gia, dường như có cơ hội. vào đội hình tham dự trận Trung Quốc – Thái Lan. Tất nhiên, hiện tại có rất nhiều người ở Đội tuyển bóng đá quốc gia cũng đủ tiêu chuẩn cho vị trí hậu vệ phải.

Nếu Yang Zexiang cuối cùng được gia nhập đội tham gia cuộc chiến Trung Quốc-Thái Lan, đó sẽ là một phần đầy màu sắc khác của một câu chuyện đầy cảm hứng. Khi gia nhập Shenhua khoảng 4 năm trước, Yang Zexiang không có bằng cấp và chưa bao giờ thể hiện phong độ xuất sắc. Vì vậy, việc ký kết này lúc đầu được xử lý rất nhẹ nhàng. Sau khi đến Shenhua, Yang Zexiang lần đầu chơi ở đội dự bị, sau đó được cho các đội khác mượn.

Phải đến ngày 5/8/2022, Yang Zexiang mới có trận đầu tiên ra sân cho Shenhua, nhưng trận đấu đó hoàn toàn là cơn ác mộng với anh vì pha bay người đá bay đối thủ chỉ sau 2 phút có mặt trên sân. Khi đó, nhiều người cho rằng sự nghiệp Shenhua của Yang Zexiang đã kết thúc. Tuy nhiên, bắt đầu từ nửa cuối năm ngoái, Yang Zexiang đã trở thành sự hiện diện đầy cảm hứng nhất của Shenhua. Anh đã nắm bắt cơ hội và từng bước trở thành lực lượng chính của đội. Mùa giải này, Yang Zexiang, người vốn thuận chân phải, thực sự đã chuyển sang chơi ở vị trí hậu vệ trái, và phong độ của anh ngày càng xuất sắc. Anh cũng nhận được sự đánh giá cao của Ivankovic. Anh lần đầu tiên được chọn vào đội tuyển bóng đá quốc gia. tuổi 30.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất