Ý định của Sky: Gasperini hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Atlanta và sẵn sàng ký hợp đồng ba năm.

nguồn:bầu trời thể thao Ý

Theo báo cáo từ Sky Sports Italy, Gasperini đã có cuộc phỏng vấn với chủ tịch Atalanta và tỏ ra tích cực hơn về khả năng ở lại đội bóng. Atalanta đã vô địch Europa League mùa này và huấn luyện viên Gasperini cùng chủ tịch câu lạc bộ Percassi đã gặp nhau để ăn trưa và hội đàm vào thứ Sáu để thảo luận về tương lai của Gasperini. Dù hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nhưng khả năng Gasperini ở lại Atlanta và tiếp tục làm huấn luyện viên ngày càng tăng. Tiếp theo, Gasperini sẽ gặp lại Percassi để bàn về việc tăng cường sức mạnh của đội sau khi kết thúc mùa giải này, mục tiêu cho mùa giải tới và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2025.

Xét đến kết quả xuất sắc của Atlanta mùa này, nếu Gasperini gia hạn hợp đồng, lương của anh sẽ tăng lên đáng kể và cũng sẽ có những khoản thưởng hậu hĩnh. Hiện tại, Gasperini yêu cầu gia hạn hợp đồng ít nhất ba năm, trong khi Câu lạc bộ Atlanta hiện chỉ đưa ra hợp đồng mới có thời hạn hai năm. Tuy nhiên, sau mùa giải thành công này, Atlanta hy vọng sẽ duy trì được sự ổn định của đội bóng, đặc biệt khi họ sẽ chiến đấu trên nhiều mặt trận ở Siêu cúp châu Âu mùa tới và họ cũng không muốn thay đổi vị trí huấn luyện viên trưởng. Sau khi vô địch Europa League, Gasperini vẫn yêu cầu đội bóng phải thắng 2 trận còn lại ở Serie A mùa này và phấn đấu giành vị trí thứ 3 Serie A.

Trước đó, Naples từng hy vọng mời được Gasperini về làm huấn luyện viên, nhưng khi khả năng Gasperini ở lại Atlanta tiếp tục gia tăng, Naples cũng bắt đầu xem xét các ứng cử viên huấn luyện viên tiềm năng khác. Sky Sports Italia cho biết, chủ tịch Napoli De Laurentiis đã liên lạc lại với Conte trong ngày Gasperini ăn trưa với chủ tịch Atalanta. Trong cuộc trò chuyện này, Conte bày tỏ sẵn sàng từ bỏ một số yêu cầu tài chính cá nhân, điều này khiến lời đề nghị của Napoli đến gần hơn. Ngoài ra, Pioli, người đã xác nhận rời Milan, vẫn là ứng cử viên huấn luyện viên được Naples coi là sự lựa chọn hợp lý hơn cho tình hình tài chính của Naples.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất