Wright Keane cho rằng Ronaldo nên cân nhắc việc rời đội tuyển quốc gia, và mức độ tự tin của anh cũng tương tự như Manchester United giai đoạn cuối.

Cristiano Ronaldo là đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha và là cầu thủ ghi bàn quan trọng của đội. Anh không thể đóng góp bàn thắng ở cúp châu Âu vừa qua, khiến mọi người thất vọng với màn trình diễn của anh. Các ngôi sao Premier League Wright, Keane và Neville cho biết trong một chương trình rằng họ tin rằng Ronaldo nên cân nhắc việc rời đội tuyển quốc gia và tập trung vào các giải đấu cấp câu lạc bộ.

Wright cho rằng đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu tốt nhưng Ronaldo chưa thể theo kịp trình độ của bóng đá đỉnh cao. Mặc dù anh ấy vẫn rất khỏe mạnh và có động lực nhưng kỹ năng và khả năng ghi bàn của anh ấy đã giảm sút và anh ấy không thể vượt qua các hậu vệ đối phương.

Keane cho rằng Ronaldo nên giã từ đội tuyển quốc gia, tập trung vào các trận đấu cấp câu lạc bộ và đánh giá tình hình trước World Cup. Ông tin rằng Ronaldo vẫn có thể phát huy vai trò của mình ngay cả khi Kane thi đấu không tốt. Tuy nhiên, ở cấp độ thi đấu cao nhất, các đội không thể để cầu thủ ghi bàn trở nên vô hình.

Neville cho rằng dù mọi người đánh giá cao khát khao chiến thắng và quyết tâm mạnh mẽ của Ronaldo nhưng anh lại có phần hơi hống hách đối với các đồng đội, huấn luyện viên và toàn đội ở ĐTQG. Ông tin rằng một số cầu thủ biết rõ thời điểm nên từ bỏ đội tuyển quốc gia, trong khi những người khác cần sự thúc giục từ người khác. Vấn đề của Ronaldo là sự thiếu tự nhận thức. Cái tôi của anh ấy đã có tác động rất lớn đến đội bóng, giống như trước khi anh ấy rời United.

Nhìn chung, những ngôi sao Premier League này cho rằng Ronaldo nên cân nhắc việc giã từ đội tuyển quốc gia để tạo cơ hội cho các cầu thủ khác và tập trung cho sự nghiệp CLB. Họ tin rằng đây là một quyết định tích cực cho đội tuyển Bồ Đào Nha và cho cá nhân anh.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.