Vinicius thi đấu chắc chắn ở Champions League và đang có phong độ nóng thời gian gần đây

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Vinicius đã thể hiện tốt ở các vòng knock-out kể từ khi tham dự Champions League mùa 2018-19. Dù không ghi bàn chỉ trong một trận đấu kéo dài hai hiệp nhưng anh ấy đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trong các trận đấu khác. Cho đến nay, anh đã ghi 21 bàn sau 56 trận ở Champions League và cung cấp 22 đường kiến ​​tạo. Đây là một thành tích rất đáng chú ý.

Hãy cùng nhìn lại màn trình diễn của Vinicius ở các vòng knock-out Champions League. Mùa giải 2018-19, anh có pha kiến ​​tạo ở vòng 1/8 gặp Ajax. Mùa giải 2019-20, anh cũng có pha kiến ​​tạo ở trận vòng 1/8 gặp Manchester City. Ở mùa giải 2020-21, anh có pha kiến ​​tạo ở vòng 1/8 gặp Atlanta và vòng 1/4 gặp Liverpool, đồng thời ghi 2 bàn ở vòng 1/4 gặp Liverpool. Tuy nhiên, anh không tham gia ghi bàn ở trận bán kết với Chelsea.

Ở mùa giải 2021-22, Vinicius có pha kiến ​​tạo ở vòng 1/8 gặp Paris và tứ kết gặp Chelsea, đồng thời anh ghi bàn ở bán kết gặp Manchester City. Điều đáng chú ý nhất là trong trận chung kết với Liverpool, anh một lần nữa đóng góp bàn thắng cho đồng đội.

Mùa giải 2022-23, Vinicius ghi 2 bàn và có pha kiến ​​tạo ở trận vòng 1/8 gặp Liverpool. Ở trận tứ kết với Chelsea, anh có 3 pha kiến ​​tạo. Trong trận bán kết với Manchester City, anh một lần nữa thể hiện phong độ xuất sắc và ghi bàn thắng.

Đến mùa giải 2023-24, phong độ nóng bỏng của Vinicius vẫn chưa hề phai nhạt. Ở trận chung kết vòng 1/8 với Leipzig, anh đã ghi một bàn thắng. Ở trận tứ kết với Manchester City, anh có thêm 2 pha kiến ​​tạo. Trong trận bán kết với Bayern, anh lại ghi hai bàn. Cuối cùng, trong trận chung kết với Dortmund, anh đã đóng góp thêm một bàn thắng nữa.

Màn trình diễn của Vinicius khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Màn trình diễn xuất sắc của anh ở vòng loại trực tiếp Champions League đã giúp Real Madrid giành được hai chức vô địch. Anh ấy là cầu thủ chủ chốt không thể tranh cãi của đội, tốc độ và kỹ năng của anh ấy mang đến mối đe dọa rất lớn cho đối thủ. Dù tấn công hay kiến ​​tạo, anh ấy đều có thể giúp đỡ đội.

Chúng ta đặt nhiều hy vọng vào Vinicius sẽ tiếp tục phong độ xuất sắc này ở những trận đấu tới. Tôi tin anh ấy sẽ tiếp tục mang lại nhiều vinh quang hơn cho đội bóng!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất