Truyền thông Quảng Đông tố Ivan bị ám ảnh việc tuyển người: Thích trung vệ duy nhất, Vương Thượng Nguyên bị các cầu thủ Thái Lan dìm

nguồn:Nam Phương nhật báo

Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup trước Thái Lan. Sau trận đấu, “Nanfang Daily” đã chỉ trích sở thích tuyển dụng cứng đầu của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ivan.

Ivan vẫn có xu hướng chỉ tung ra một trung vệ, còn Wang Shangyuan bị các cầu thủ đội tuyển Thái Lan lấn át. Đội tuyển quốc gia chỉ được chuyền bóng qua lại ở tuyến sau, sau đó chuyền bóng qua cánh. Alan và Fernando ở sân trước đã phải tranh nhau giành ngôi đầu hết lần này đến lần khác. Đây rõ ràng không phải là một cách tiếp cận hợp lý.

Vì vậy, đội tuyển Thái Lan dường như toàn năng và ghi được bàn thắng đầu tiên. Phút 20, đội tuyển Thái Lan phản công nhanh và chuyền từ cánh trái, Subachu đánh đầu ghi bàn. Điều đáng lo ngại hơn nữa là đội tuyển quốc gia đang tụt lại thậm chí còn không thể thực hiện được quả đá phạt đền do đối thủ hào phóng thực hiện và Fernando đã thực hiện thành công quả đá phạt đền một cách kỳ diệu. Sau trận đấu, Ivan tiết lộ rằng toàn đội đã thực hành đá phạt đền trong quá trình tập luyện và Fernando là người thực hiện quả phạt đền được chỉ định của đội.

Sự chậm trễ của quả phạt đền đã làm chậm pha phản công của đội tuyển quốc gia. Phải đến phút 77, Jiang Shenglong và Zhang Yuning mới vào sân để tăng thêm chiều cao cho vòng cấm, chiến thuật chuyền dài của đội tuyển quốc gia mới tìm được chỗ đứng. Phút 79, Bayholam, người lần đầu ra sân cho đội tuyển quốc gia, đã sút bóng vào lưới trong một pha hỗn chiến trong vòng cấm và cuối cùng gỡ hòa tỷ số. Tuy nhiên, do bàn thua muộn nên đội tuyển quốc gia đã không đảo ngược được tỷ số và không thể giành chiến thắng như mong muốn.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất