Truyền thông hé lộ: Hậu vệ trong nước sẽ đi về đâu? Chỉ cần dũng cảm và nản chí hơn, mùa xuân cuối cùng cũng sẽ đến với đấu trường quốc tế.

Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đã thua đối thủ trong trận khởi động tại Australia hôm nay, nhưng các hậu vệ của chúng ta đã thể hiện một màn trình diễn mãn nhãn.

Đối đầu với một đội mạnh như Australia, giá trị trận đấu khá cao. Mặc dù họ có thể không toàn lực chống lại chúng tôi vì cần chuẩn bị cho Thế vận hội Paris, nhưng họ đã cử những cầu thủ chính của mình đến thi đấu, bao gồm cả những cầu thủ luân phiên thường xuyên, điều này cho phép các cầu thủ của chúng tôi cảm nhận được cường độ cạnh tranh của các đội mạnh quốc tế.

Đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng ta trước đây chủ yếu dựa vào tấn công bên trong, nhưng trong trận đấu hôm nay với Australia, hậu vệ Wang Lanyi đã thể hiện rất tốt, ghi được 20 điểm cao nhất đồng đội và thực hiện cả 7 quả ném phạt. Đối mặt với những người bảo vệ Mills và Thybulle đang chơi ở NBA, Wang Lanyi chỉ mắc một sai lầm và thể hiện sự bình tĩnh và thông minh, thể hiện sự khôn ngoan của các học trò hàng đầu của Tsinghua trên sân.

Liao Sanning, người ghi điểm cao thứ hai, tung ra các đòn tấn công liên tiếp trong hiệp 3 và từng chiếm lĩnh thế trận. Anh ấy đã sử dụng tốc độ và khả năng thay đổi nhịp độ của mình để xuyên thủng hàng phòng ngự của Australia nhiều lần thông qua các pha lái và sút.

Dù màn trình diễn của hai hậu vệ này không thể giúp chúng ta đánh bại Australia nhưng chúng ta có lý do để tin rằng ở đấu trường quốc tế, chỉ cần các hậu vệ Trung Quốc của chúng ta tiếp tục chăm chỉ và luyện tập thì chắc chắn họ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.