Truyền thông Anh nói Ten Hag không có tiếng nói trong việc chuyển nhượng cầu thủ

nguồn:Thể thao Sina

Inews đưa tin rằng mặc dù Ten Hag sẽ ở lại Manchester United vào mùa giải tới nhưng anh ấy sẽ không có tiếng nói gì trong việc chuyển nhượng cầu thủ của câu lạc bộ.

Đó là một bước chuyển lớn từ việc nói chuyện với nhiều ứng viên đến đề nghị Ten Hag một hợp đồng mới, nhưng Ineos có lý do để giữ chân cầu thủ người Hà Lan. Thông tin Ten Hag sẽ ở lại được đưa ra sau hai tuần chờ đợi ông chủ mới tiến hành buổi tổng kết cuối mùa giải, khiến hầu hết người hâm mộ câu lạc bộ đều vui mừng.

Thực tế là Tuchel, Pochettino, McKenna và Frank đều đã được nói chuyện, trực tiếp hoặc thông qua người đại diện của họ, vì những người thay thế tiềm năng cho thấy Ngài Ratcliffe, các cổ đông lớn của Hoa Kỳ Glazer và Ineos đang tiến hành đánh giá. Giám đốc Thể thao Ngài Brailsford không hoàn toàn bị thuyết phục của Ten Hag.

Tuy nhiên, họ hiểu rằng cầu thủ người Hà Lan ít nhất nên có cơ hội làm việc trong một hệ thống bóng đá phù hợp mà họ dự định thực hiện. Điều này có nghĩa là kể từ bây giờ, vai trò của Ten Hag sẽ thay đổi. Các nguồn tin cho biết giám đốc kỹ thuật mới Jason Wilcox và giám đốc đàm phán bóng đá Mar Hargreaves sẽ dẫn dắt kỳ chuyển nhượng mùa hè này, trong khi Ten Hag ngồi ở ghế sau để tập trung vào công việc huấn luyện. Ban đầu, anh ấy rất xuất sắc trong việc xác định các mục tiêu ký hợp đồng, nhưng rất ít. thành công.

Phải mất hơn hai tuần để câu lạc bộ quyết định số phận của người quản lý sau chiến thắng tại FA Cup trước Manchester City, với những người trong cuộc cho biết khoảng thời gian này là hợp lý để tiến hành xem xét – ngay cả khi điều đó khiến Ten Hag rơi vào tình thế không thoải mái. .

Được biết, Ineos sẽ tiến hành đánh giá như vậy mỗi năm một lần. Mặc dù ban đầu Ineos nhấn mạnh rằng trận chung kết cúp quốc gia sẽ không ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của họ, nhưng cách United đánh bại Manchester City và màn trình diễn vượt trội của họ trước đối thủ đã gây ảnh hưởng lớn đến dư luận.

Các nguồn tin nói rằng không có ứng cử viên nào khác mà Ineos đàm phán thực sự thuyết phục họ về sự cần thiết phải thay đổi, và họ rất ấn tượng trước những bước đột phá của Ten Hag trong những tháng cuối mùa giải, bất chấp mọi tin đồn. Câu lạc bộ được hưởng lợi rất nhiều. từ sự “cống hiến và nhân phẩm” được thể hiện.

Hợp đồng hiện tại của Ten Hag sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và câu lạc bộ có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Người quản lý của một câu lạc bộ như Manchester United cần sự an toàn hơn, đó là lý do tại sao các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới sắp bắt đầu.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Southgate là sự lựa chọn hàng đầu trong mắt Ratcliffe, Brailsford và giám đốc thể thao sắp tới Dan Ashworth, và ông cũng không bị loại trừ trong tương lai nếu Manchester United gặp nhiều khó khăn hơn ở Premier League mùa tới. ông sẽ làm huấn luyện viên, nhưng được hiểu là không phải ai cũng bị thuyết phục bởi huấn luyện viên đội tuyển Anh.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất