Truyền thông Anh đưa tin: E-town muốn ký hợp đồng với cầu thủ Greaves và Phil Logan của Hull City, với lời đề nghị hơn 30 triệu bảng.

Ipswich là một đội đầy tham vọng! Họ đã đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 30 triệu bảng cho Hull City, với hy vọng ký hợp đồng với tiền đạo trẻ đầy triển vọng Phil Logan và hậu vệ Greaves. Hai cầu thủ này đã tỏa sáng ở giải vô địch Anh mùa trước và thể hiện sức mạnh vượt trội, điều này cũng thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng khác. Tất nhiên, trong đó có West Ham. Trong khi West Ham đã bắt đầu đàm phán với Hull City về việc ký hợp đồng với cả hai cầu thủ thì Ipswich Town hiện đã tham gia cuộc đua với hy vọng trở thành đội đầu tiên ký hợp đồng với hai cầu thủ tài năng này.

Theo các báo cáo trước đó, chúng ta biết rằng West Ham sắp ký hợp đồng với Greaves, nhưng các cuộc đàm phán hiện đang rơi vào bế tắc. Điều này mang lại cho Ipswich một cơ hội mà họ hy vọng sẽ khai thác để ký hợp đồng thành công với hậu vệ xuất sắc. Về phần Philogan, hoàn cảnh của anh phức tạp hơn một chút. Ipswich hy vọng sẽ đánh bại các đối thủ như Barcelona và Tottenham để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh trái trẻ đầy triển vọng.

Greaves mới 23 tuổi và là trung vệ người Anh thuận chân trái. Anh là cầu thủ đào tạo trẻ của Hull City và hợp đồng của anh với đội bóng sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2026. Anh đã chơi 43 trận trên mọi đấu trường mùa trước, ghi 2 bàn và cung cấp 4 đường kiến ​​tạo. Philogan là cầu thủ chạy cánh trái người Anh, 22 tuổi, đến từ lò đào tạo trẻ của Villa và gia nhập Hull City vào mùa hè năm ngoái. Hợp đồng của anh cũng sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2026. Mùa giải trước, Philogan ra sân 33 trận trên mọi đấu trường, ghi 12 bàn và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo.

Sự quan tâm và nỗ lực của Ipswich thật đáng ngưỡng mộ! Họ hy vọng có thể giới thiệu hai cầu thủ trẻ và có năng lực này về đội để nâng cao khả năng cạnh tranh của đội. Khi các cuộc đàm phán tiếp tục, chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng sẽ như thế nào! Dù sao đi nữa, mùa hè này sẽ là khoảng thời gian đầy hứa hẹn và thách thức đối với Ipswich Town. Tôi tin rằng nhóm sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất và mở đường cho sự thành công trong tương lai của nhóm!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.