Trung vệ Thái Lan kêu gọi: Nếu dẫn trước Trung Quốc 2-0, thậm chí 3-0, trận đấu sẽ vui hơn, mọi người nên tập trung

nguồn:siamsport

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Saraki của đội tuyển Thái Lan gần đây đã được phỏng vấn để xem lại trận hòa với đội Trung Quốc và bày tỏ sự kỳ vọng vào trận đấu tiếp theo với Singapore.

Sarachi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giành được một điểm trên sân khách vì điều đó vẫn giúp họ đi tiếp vào giai đoạn tiếp theo của vòng loại World Cup. Dù tiếc nuối vì không thể đánh bại đội tuyển Trung Quốc nhưng họ đều cảm thấy có trách nhiệm về điều đó.

Dù trận đấu ngày hôm qua đã trôi qua nhưng họ đã sẵn sàng tập trung cho trận đấu tiếp theo và tôi tin mọi người sẽ tập trung. Từ kinh nghiệm thi đấu với đội tuyển Trung Quốc, họ hiểu được tầm quan trọng của việc kết thúc đợt tấn công. Nếu bạn có thể dẫn trước 2-0 hoặc 3-0, trận đấu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, họ cần phải tập trung hơn.

Ngoài ra, việc đội Trung Quốc và đội Hàn Quốc thi đấu trước cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Nhưng họ sẽ không gây áp lực mà thay vào đó tập trung vào kế hoạch thi đấu của mình và nỗ lực hết mình trên sân theo đúng kế hoạch.

Trận đấu tới có tính chất quyết định với đội tuyển Thái Lan và họ đang rất mong chờ chiến thắng. Chúng ta cũng rất mong chờ họ thể hiện được sức mạnh và sự quyết tâm trong những trận đấu tiếp theo. Cố lên đội Thái Lan! Hãy kiên trì và bạn sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất