Top 20 cầu thủ giá trị nhất Bundesliga: Wirtz dẫn đầu với tài sản ròng 1,3 tỷ euro, tiếp theo là Musiala và Kane

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Bảng xếp hạng giá trị cầu thủ Bundesliga có bản cập nhật mới nhất! Hãy cùng xem ai là cầu thủ giá trị nhất Bundesliga lúc này.

Đứng đầu danh sách là Wirtz của Leverkusen, cầu thủ mới 21 tuổi và có giá trị lên tới 130 triệu euro! Trẻ trung và đầy triển vọng, anh đang chinh phục thế giới bóng đá bằng phong độ xuất sắc của mình.

Theo sát là cầu thủ Musiala của Bayern Munich, cũng chỉ mới 21 tuổi và giá trị của anh lên tới 120 triệu euro. Cầu thủ trẻ này đang trở thành ngôi sao tương lai của Bayern Munich.

Xếp thứ ba là tiền đạo Kane, 30 tuổi của Bayern Munich, trị giá 100 triệu euro. Dù đã lớn hơn một chút nhưng Kane vẫn duy trì được phong độ xuất sắc và ghi bàn cho đồng đội.

Và thực tế đã có bốn người chơi cùng đứng ở vị trí thứ tư! Họ là Kimmich, Koeman, Davies và Cesco. Đúng như dự đoán của Bayern Munich, cả hai đều có tài sản trị giá 50 triệu euro! Sức mạnh của đội bóng Bundesliga nằm ở chỗ này.

Trong số đó, Kim Min-jae, Palacios và Tapsoba của Leverkusen đều xếp ở vị trí thứ 8 với giá trị 45 triệu euro. Họ đều đã thể hiện được sức mạnh và tiềm năng của mình.

Ngoài ra còn có một số cầu thủ trẻ ở top đầu, chẳng hạn như Mattsson và Schlotterbeck của Dortmund, giá trị của họ đã lên tới 40 triệu euro. Những tài năng trẻ này đang cố gắng chứng tỏ giá trị của mình.

Tất nhiên, có một số cầu thủ của các đội khác cũng nằm trong top 20, chẳng hạn như Willem Pacho của Frankfurt, người đứng thứ 16 với giá trị 35 triệu euro.

Pavlovich, Laimo và Hiroyuki Ito của Bayern Munich, cũng như Baier của Hoffenheim, Adley của Bayer Leverkusen và Sancho của Dortmund, giá trị của họ đã lên tới 30 triệu euro.

Danh sách này giới thiệu những cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga đã giành được vô số danh hiệu cho câu lạc bộ của họ. Hãy cùng chờ xem họ sẽ đạt được điều gì trong tương lai nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất