Tình hình huấn luyện Chelsea: Thứ Ba đấu Manchester United và Brighton, phỏng vấn Maresca sắp bắt đầu

nguồn:tiêu chuẩn buổi tối london

Tin tức ngày 24/5, theo báo “Daily Evening Standard”, Chelsea cần giành chiến thắng trước Manchester United và Brighton để tìm HLV trưởng mới. Nguyên nhân là do cả 3 đội đều quan tâm đến ứng viên giống nhau.

Trong danh sách rút gọn của Chelsea, HLV Kieran McKenna của Ipswich cũng đang bị Manchester United và Brighton theo đuổi. Trong khi đó, Chelsea và Manchester United đều quan tâm đến HLV Thomas Frank của Brentford. Chelsea cũng sẽ phỏng vấn HLV Enzo Maresca của Leicester City vào tối thứ Ba tới. Ngoài ra, HLV Ruben Amorim của Sporting CP và De Zerbi, người đã rời Brighton, cũng nằm trong tầm ngắm của Chelsea. Cuộc cạnh tranh cho vị trí mà Pochettino để lại thực sự rất khốc liệt. Chelsea hy vọng các ứng viên có thể thể hiện được thế mạnh của mình trong buổi phỏng vấn nhưng cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ.

Brighton đã đi trước một chút khi liên hệ với McKenna, trong đó De Zerbi rời đi sớm trước sự ra đi của Pochettino. Nhưng khi cuộc đua giành tân HLV ngày càng gay gắt, Chelsea đã khẩn trương liên hệ với tất cả các ứng viên hàng đầu.

Manchester United đang bận rộn chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup sắp tới, đồng thời họ cũng đang cân nhắc xem có nên sa thải Ten Hag và âm thầm tìm kiếm người thay thế tiềm năng hay không. Danh sách ứng cử viên của Manchester United còn có cựu trợ lý HLV McKenna của họ. Tuy nhiên, McKenna 38 tuổi lại muốn dẫn dắt Ipswich Town ở Premier League mùa tới. Điều này được hiểu rằng Manchester United cũng đang chú ý đến cựu huấn luyện viên Chelsea Tuchel, Pochettino và một mục tiêu khác của Chelsea là Frank.

Đội ngũ chủ sở hữu mới của Chelsea quyết tâm xác định những siêu sao tương lai trong giới huấn luyện và giúp họ thành công. Trước khi săn trộm Potter từ Brighton, Burley, Ekhbally và Jose Feliciano đã cân nhắc việc đưa Amorim đi. Cả ba vẫn tin rằng Amorim là ứng cử viên lý tưởng của họ, nhưng việc săn trộm anh ta có thể phải trả giá đắt.

Cựu huấn luyện viên đội dự bị Manchester City, Maresca đã dẫn dắt Leicester City vô địch và thăng hạng mùa này. Chelsea tin rằng anh ấy phù hợp với hình mẫu mà họ đang tìm kiếm ở một huấn luyện viên trẻ và cầu tiến, và người đàn ông 44 tuổi này đang nổi lên như một ứng cử viên đáng tin cậy.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất