Tin giả: Buổi tụ tập ăn lẩu của fan Guoan biến thành “cuộc họp tấn công lửa”

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Bảo tàng bóng đá Zhongmeng Bắc Kinh gần đây đã tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ và đặc biệt “Guoan Glory”, sự kiện này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Phiên bản đặc biệt này nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập Câu lạc bộ Guoan Bắc Kinh. Hơn 60 người, bao gồm cả tổng giám đốc, cầu thủ và huấn luyện viên, đã tham gia thành lập. Các vị khách đã mời cựu huấn luyện viên trưởng Guoan Jin Zhiyang và các cầu thủ Hu Jianping và Dong Yu, những người đã chia sẻ câu chuyện của họ.

Sự xuất hiện của huấn luyện viên Jin Zhiyang đã mang đến những tràng pháo tay vang dội của người hâm mộ, điều này cho thấy địa vị cao của ông trong lòng người hâm mộ Bắc Kinh. Hơn nữa, phiên bản đặc biệt của “Guoan Glory” còn có lời tựa do chính Jin Zhi viết, điều này cho thấy anh rất coi trọng sự kiện này. Jin Zhiyang cho rằng, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc chưa đạt yêu cầu nhưng rất nhiều người vẫn chú ý đến nó, điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của bóng đá là không thể cưỡng lại.

Hu Jianping là cầu thủ đại học duy nhất của thời đại đó. Anh ấy thẳng thắn nói rằng anh ấy chỉ gia nhập đội Guoan vì anh ấy thích bóng đá. Anh ấy không ngờ rằng nó sẽ mang lại cho anh ấy nhiều vinh quang và sự yêu mến của người hâm mộ. Nó cũng đủ chứng minh văn hóa bóng đá và tầm ảnh hưởng của thời đại đó.

Sự kiện này được tổ chức bởi Bảo tàng Bóng đá Giấc mơ Trung Quốc và giám đốc của nó cũng là cựu cầu thủ Guoan Dong Yu. Bảo tàng chứa nhiều triển lãm bóng đá quan trọng, bao gồm cúp, áo đấu có chữ ký, ảnh và nhiều thứ khác. Dong Yu cho biết anh luôn có ước mơ là truyền lại tinh thần và văn hóa bóng đá để có nhiều trẻ em hiểu về bóng đá hơn.

Jin Shan, tác giả chính của bộ truyện đặc biệt, đã giới thiệu câu chuyện từ quá trình sáng tạo đến tổ chức sự kiện. Sau khi Jin Zhi và Hu Jianping biết về sự kiện này, cả hai đều cảm thấy có nghĩa vụ phải viết câu chuyện của mình. Jin Zhi cũng đặc biệt nhấn mạnh khi bắt đầu sáng tạo rằng ông hy vọng những người chơi chính của năm 1995 sẽ không bị bỏ qua. Jin Zhiyang là bậc thầy bóng đá chuyên nghiệp ở Bắc Kinh. Ông đã thực hiện những cải cách chiến thuật sáng tạo cho đội Guoan vào năm đó. Dù năm đó họ về nhì nhưng thế giới bên ngoài cho rằng đó là năm huy hoàng của Guoan.

Sau sự kiện, người hâm mộ ra lệnh cho các khách mời ký tên “Guoan Glory” và chụp ảnh. Các cựu cầu thủ Guoan Shao Jiayi và Yang Pu cũng bày tỏ lời chúc phúc tới “Guoan Glory”, Guoan Club và Jin Zhiyang qua video.

Có vẻ như sự kiện này đã thành công tốt đẹp, không chỉ để lại những kỷ niệm quý giá cho người hâm mộ mà còn tri ân lịch sử huy hoàng của Quách An. Tôi hy vọng Guoan có thể tiếp tục duy trì vinh quang và có những đóng góp lớn hơn cho bóng đá Trung Quốc.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất