Tiết lộ đầy đủ về mức lương của Manchester United: Pang Hu đứng đầu về mức lương hàng tuần là 350.000 bảng, Master Lai có 300.000 bảng và Anthony có 200.000 bảng

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Mặc dù Manchester United đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 trên BXH Premier League nhưng một số cầu thủ trong đội vẫn kiếm được mức lương hàng tuần rất đáng kể. Theo thống kê của Capology, lương tuần của Manchester United tổng cộng là 3,82 triệu bảng, trong đó mức lương cao nhất của Casemiro lên tới 350.000 bảng. Varane và Rashford cũng kiếm được ít nhất 300.000 bảng/tuần.

Mức lương cao của Casemiro là điều hiển nhiên. Anh ấy đã thể hiện tài năng của một tiền vệ hàng đầu trên sân, đồng thời anh ấy có thể tấn công và phòng ngự một cách dễ dàng. Varane là rào cản vững chắc ở hàng thủ Manchester United, phong độ ổn định của anh mang lại rất nhiều sự an toàn cho đội bóng. Rashford là một cầu thủ ngôi sao trong thế hệ trẻ của Manchester United, tốc độ và kỹ năng của anh đã tiếp thêm sức sống cho hàng công của đội.

Tất nhiên, có những cầu thủ khác trong đội Manchester United có mức lương hàng tuần cũng rất đáng kể. Martial và Mount đều kiếm được mức lương hàng tuần là 250.000 bảng, và họ đã thể hiện phong độ cao ở mặt tấn công. Luke Shaw, Lisandro Martinez và Lindelof cũng đều có mức lương tuần khá tốt.

Nhìn chung, mặc dù thứ hạng của Manchester United mùa này không khả quan nhưng trong đội vẫn có rất nhiều cầu thủ xuất sắc. Mức lương cao của họ cũng là sự ghi nhận và khen thưởng cho thành tích của họ trên sân đấu. Tôi tin rằng trong tương lai, Manchester United sẽ còn phát triển hơn nữa, mang đến nhiều hứng khởi và thành công hơn nữa cho người hâm mộ!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất