The Times đưa tin: Chelsea và Brighton đã bày tỏ sự quan tâm đến McKenna, nhưng anh ấy có xu hướng gia nhập Manchester United hơn

nguồn:thơi gian

Theo The Times, ông McKenna đang chờ đợi động thái tiếp theo của United, với việc Ten Hag có thể sẽ bị sa thải sau FA Cup. Ông McKenna nằm trong danh sách rút gọn gồm bốn người để trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Các báo cáo cho rằng Manchester United đã liên lạc với các ứng cử viên ưa thích của họ trước trận chung kết FA Cup. Việc Pochettino rời Chelsea cũng đẩy nhanh kế hoạch của Manchester United ở một mức độ nào đó.

Hiện tại, Chelsea và Brighton đều bày tỏ sẵn sàng mời ông McKenna về làm huấn luyện viên. Được biết, Brighton đã liên lạc với anh ấy vào thứ Tư nhưng McKenna muốn trở lại Old Trafford hơn. Trước đó, McKenna ở lại Manchester United 5 năm và rời đi vào năm 2021. Ban đầu, ông chịu trách nhiệm cho đội U18 của Manchester United. Mourinho sau đó đã thăng anh lên đội một, sau đó anh làm trợ lý dưới thời Rangnick và Ole Gunnar Solskjaer.

Manchester United hiện khẳng định họ vẫn chưa quyết định về tương lai của Ten Hag và kết quả trận chung kết FA Cup sẽ không ảnh hưởng đến quyết định về tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Ten Hag đang tiến gần hơn đến việc rời United.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất