Thành Đô thắng 7-0, tiếng cổ vũ của người hâm mộ là không thể thiếu

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tối nay, Thành Đô Thành Đô đánh bại Bờ Tây Thanh Đảo với tỷ số 7-0! Trong hiệp một, Felipe đánh đầu ghi bàn, Wei Shihao ghi thêm một cú sút để mở rộng tỷ số, Romulo chuyền bóng và kiến ​​tạo cho Felipe ghi hai bàn. Chúng ta đã dẫn trước ba bàn sau giờ nghỉ giải lao. Sang hiệp hai, Hu Hetao ngã xuống và sau đó được hưởng quả phạt đền. Exxon ghi bàn bằng một cú sút điểm với vẻ mặt nói: “Tôi không hứng thú với quả bóng này”. Sau đó, Hu Tao hỗ trợ Exxon và ghi hai bàn, chơi với quả bóng như bùn. Cuối cùng, Murehematijiang cũng ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải, và Wei Shihao cũng ghi hai bàn. Đó thực sự là một trận đấu giống như ăn mừng!

Cảm ơn 40.036 khán giả đã tham dự ngày hôm nay và những người bạn của chúng tôi đã luôn ủng hộ Thành Đô Thành Đô. Chúng tôi dành tặng chiến thắng quý giá này cho các bạn! Sức mạnh của mỗi bước chạy và mỗi bàn thắng đều phản ánh tình yêu và sự mong đợi của bạn. Chúng tôi biết rằng Thành Đô Thành Đô có thể phát triển thành một đội bóng nổi tiếng ở giải Chinese Super League và thậm chí cả nước, điều đó không thể tách rời khỏi sự động viên và thuyết phục của người hâm mộ. Với tư cách là “học sinh lớp 3” ở Chinese Super League, chúng tôi vẫn còn thiếu sót về nhiều mặt. Chúng tôi vô cùng xin lỗi và biết ơn người hâm mộ vì sự kiên trì và bao dung của họ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều hoạt động để giao lưu với người hâm mộ, thực sự lắng nghe tiếng nói và yêu cầu của bạn cũng như làm việc chăm chỉ để đạt được chúng.

Chúng tôi tin rằng câu lạc bộ và mỗi người hâm mộ là những đối tác định mệnh chiến đấu trên chiến trường vinh quang và tình yêu. Mọi góp ý, mọi kỳ vọng đều là để mong tình yêu của chúng ta có thể rực rỡ hơn! Mong rằng chúng ta sẽ sát cánh bên nhau trong tương lai và làm việc chăm chỉ vì ước mơ chung của chúng ta!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất