Telegraph: Newcastle muốn bán Minter với giá 40 triệu bảng, Liverpool và các đội khác có thể quan tâm

nguồn:điện báo hàng ngày

Newcastle United được cho là có thể bán ngôi sao trẻ Minter với giá 40 triệu bảng, trong khi các đội khác bao gồm Liverpool cũng bày tỏ sự quan tâm.

Yankuba Minter 19 tuổi là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Gambia và chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh. Mùa trước, anh được Feyenoord cho mượn, ghi 10 bàn và có 5 pha kiến ​​tạo sau 27 trận. HLV Slott của Liverpool đã hết lời khen ngợi Minter khi làm việc cùng anh ở mùa giải trước và tin rằng anh có tiềm năng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu. Ngoài Liverpool, một số CLB Ý và Đức cũng quan tâm đến Minter.

Minter gia nhập Newcastle United từ câu lạc bộ Đan Mạch Odense vào mùa hè năm ngoái với giá 6,5 triệu bảng. Anh sẽ trở lại Newcastle vào tháng 7 và sẽ được HLV Eddie Howe theo dõi chặt chẽ.

Newcastle hy vọng giữ được Minter nhưng họ phải bán một số cầu thủ trong mùa hè này để tuân thủ các quy định tài chính và ký quỹ của Premier League. Do đó, Newcastle đang xem xét chấp nhận lời đề nghị dành cho Minter vì lợi ích tốt nhất của cầu thủ và câu lạc bộ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất