Struth: Thật tiếc cho Mitchell khi anh ấy không thể xuất hiện! Anh ấy là một đối thủ thực sự!

nguồn:tờ báo trung thực

Cavaliers trì trệ và thua Celtics. Tuy nhiên, điều khiến toàn đội xấu hổ là thủ lĩnh ghi điểm của họ, Mitchell đã bị chấn thương và không thể thi đấu. Struss đã được phỏng vấn sau trận đấu và nói rằng việc mất Mitchell là một tin xấu vì anh ấy là một đối thủ thực sự và anh ấy rất muốn chiến đấu cùng đội. “Tuy nhiên, chúng tôi biết nếu anh ấy không thể thi đấu thì phải có lý do chính đáng. Chúng tôi biết anh ấy muốn giúp đỡ đội, vì vậy chúng tôi phải tìm cách giúp anh ấy giành chiến thắng.”

“Mitchell đã hỗ trợ đội suốt mùa giải và cho đến tận vòng loại trực tiếp, vì vậy chúng tôi phải hỗ trợ anh ấy. Struss sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai trong phòng thay đồ. Chúng tôi có những người sẵn sàng chiến đấu, những người sẵn sàng chiến đấu trong bất kỳ tình huống nào.” hoàn cảnh.” Những người tiếp tục chơi bất chấp hoàn cảnh, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu với tất cả những gì chúng tôi có.

Strus thể hiện tốt trong trò chơi, sút ổn định và chính xác, những cú ba điểm của anh ấy cũng chính xác. Anh ấy đóng góp 15 điểm, 7 rebound, 7 kiến ​​​​tạo, 2 cướp và 1 lần chuyển bóng. Anh phạm 6 lỗi vào phút chót và buộc phải rời sân. Điểm cộng trừ của anh ấy là -4.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất