Sagnol: Con đường cạnh tranh cho các nhóm nhỏ

Đội tuyển Georgia đã thành công tiến vào vòng 16 đội của Cúp C1 sau khi đánh bại Bồ Đào Nha, một kỳ tích trong lịch sử của họ. Huấn luyện viên trưởng Sagnol đánh giá cao màn trình diễn của đội bóng.

Sagnol cho biết: “Đối với một đội nhỏ, không có nhiều thứ để mất trong trận đấu. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi không muốn có cảm giác rằng mình không thích trận đấu và không làm những gì chúng tôi nên làm. Thật không may, chúng tôi không Chúng tôi không có nhiều gánh nặng trên vai. Sẽ khó khăn hơn cho các đội như Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, v.v. bởi vì người hâm mộ mong đợi họ sẽ giành chiến thắng. Và trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là làm cho người dân Georgia tự hào, và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được. đó. đến.”

“Khi tôi đến Georgia, bóng đá ở đất nước này hoàn toàn khác. Nhưng Hiệp hội bóng đá Georgia đã làm rất tốt việc phát triển bóng đá và bây giờ chúng tôi đang nhìn thấy kết quả. Tôi không nói về động lực hay chiến thuật, mà là tôi’ Tôi hạnh phúc vì không chỉ giành chiến thắng mà còn giành chiến thắng một cách tao nhã”.

“Chúng tôi đã tập trung vào trận đấu đến mức khó có thể nhận ra mình đã đạt được những gì. Chúng tôi chắc chắn sẽ nhận ra điều đó khi trở về nhà. Tôi không còn lời nào khác cho ngày hôm nay, tôi rất tự hào về các cầu thủ.”

“Tôi không thể nhớ mình đã nói gì với các cầu thủ trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng tôi nhớ tôi đã nói một điều, đó là hãy sử dụng khả năng bóng đá của mình và tuân thủ các sắp xếp chiến thuật. Tôi đã nói với các cầu thủ hãy nhớ rằng tôi mới 16 tuổi. Cách họ thi đấu với mục tiêu đó, họ rất tuyệt vời và vượt xa sự mong đợi của chúng tôi.”

“Nhìn từ băng ghế dự bị, có thể đội của chúng tôi không đứng đầu ở cúp châu Âu về trình độ bóng đá, nhưng xét về chất lượng của bản thân các cầu thủ, chúng tôi là tốt nhất.”

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.