Pogba được người hâm mộ kêu gọi và chắc chắn sẽ ở lại sân bóng anh yêu thích

Trong thời gian bị treo giò, Pogba đã trả lời phỏng vấn Sky Sports và nói về sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như những nhận xét và chủ đề hiểu lầm trước đó liên quan đến Juventus.

Nói về sự ủng hộ của người hâm mộ, Pogba cho biết anh rất vui khi cảm nhận được tình yêu của người hâm mộ, đặc biệt là ở Pháp. Anh cảm nhận được sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ dành cho mình, điều này khiến anh rất hạnh phúc. Dù đã lâu không thi đấu nhưng anh rất vui khi nghe người hâm mộ cổ vũ tên mình.

Pogba sau đó giải quyết những nhận xét bị hiểu lầm trước đó của mình. Anh ấy giải thích rằng nếu bạn không xem đoạn video anh ấy nói rằng anh ấy sẽ từ bỏ bóng đá thì đó là vì anh ấy vẫn là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy vẫn ở đây, anh ấy tích cực và anh ấy có cơ hội đấu tranh chống lại những gì không công bằng với anh ấy. Pogba hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Ông nhấn mạnh rằng ông chưa bao giờ nói rằng Pogba không còn tồn tại, ông vẫn ở đây. Anh ấy yêu cầu mọi người xem lại video vì sau đó anh ấy sẽ nói điều gì đó khác. Anh ấy vẫn cảm thấy mình là một cầu thủ và anh ấy phải giữ thái độ tích cực trong những khoảnh khắc này. Anh dành nhiều thời gian bên gia đình và chứng kiến ​​các con mình lớn lên. Anh ấy chưa bao giờ rời bỏ sự nghiệp bóng đá mà anh ấy yêu thích và anh ấy muốn quay trở lại. Anh so sánh mình với một đứa trẻ muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Cuối cùng, Pogba nói về Juventus. Anh ấy nói rằng theo tin tức mới nhất, anh ấy vẫn là cầu thủ của Juventus và anh ấy tin rằng mình phải nói chuyện với câu lạc bộ vì anh ấy vẫn còn hợp đồng. Nhưng anh ấy chưa có thời gian để nói chuyện với huấn luyện viên trưởng hoặc bất kỳ ai khác, và anh ấy nghĩ rằng họ có thể đang chờ kết quả kháng cáo. Đối với những câu hỏi khác, anh ấy đề nghị hỏi câu lạc bộ.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.