Ông chủ FC Seoul cho biết Lingard trở thành đội trưởng vì kinh nghiệm và không hề hay biết về tin đồn anh trở lại Premier League

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc, HLV trưởng Kim Ki-dong của đội bóng Hàn Quốc Seoul FC đã nói về lý do chuyển băng đội trưởng cho Lingard và đáp trả tin đồn Lingard trở lại Premier League.

Kim Ki-dong tin rằng trong trường hợp đội gặp khủng hoảng nhân sự, việc một cầu thủ có kinh nghiệm làm đội trưởng là rất quan trọng. Vì vậy, trong trường hợp đội trưởng Qi Chengyong và đội phó Cho Yongxu vắng mặt, ông đã chọn Lingard làm đội trưởng.

Kim Ki-dong cho biết: “Tôi nhận thức được cuộc khủng hoảng của đội. Tôi nghĩ chiếc băng đội trưởng đóng vai trò truyền tải thông tin đến các cầu thủ. Lingard là một cầu thủ rất cẩn thận. Tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại chúng tôi thiếu tài năng của Ki Sung- Yong và Cho Yong-wook, trong hoàn cảnh đó, có một cầu thủ giàu kinh nghiệm làm đội trưởng là lựa chọn tốt nhất, vì vậy hôm qua tôi đã công bố Lingard làm đội trưởng.”

“Ki Sung-yong bị đau gân Achilles nên ban đầu tôi hy vọng anh ấy có thể góp mặt trong trận đấu với Ulsan Hyundai nhưng đáng tiếc điều đó đã không xảy ra. Lingard cũng rất vui khi được làm đội trưởng. Bản thân anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. , và anh ấy trông không có vẻ gì là không vui.”

Nói về tin đồn Lingard trở lại thi đấu ở Ngoại hạng Anh, Kim Ki-dong trả lời: “Anh ấy không biết về tin đồn chuyển nhượng sao? Haha. Anh ấy không nói gì với tôi cả, hiện tại anh ấy đang có tâm trạng vui vẻ.” Tôi rất vui vì tình trạng của anh ấy đang dần hồi phục và anh ấy mong muốn ghi bàn càng sớm càng tốt ”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất