Nhận xét của thanh tra Zhao: Sau 5 trận khởi động, đội bóng rổ nữ đã rơi vào tình thế khó khăn, hàng thủ hỗn loạn và các cú sút của họ rơi vào máng.

nguồn:weibo

Trong trận đấu khởi động hôm nay, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thua đội bóng rổ nữ Nhật Bản với tỷ số chung cuộc là 56-74.

Đội tuyển bóng rổ nữ Trung Quốc chỉ thắng một và thua bốn trong năm trận khởi động gần nhất. Thanh tra Zhao của Hiệp hội bóng đá đã đề cập đến vấn đề này trên mạng xã hội. Anh viết trên weibo cá nhân: “Cần phải chỉ ra rằng ở giai đoạn này, Li Meng, Han Xu và Li Yueru của đội bóng rổ nữ Trung Quốc chưa tham gia trận đấu, còn Yang Liwei, Huang Sijing và Li Yuan thì không. cũng bị chấn thương, và Sun Mengran cũng bị chấn thương. Nếu không có sự tham dự đầy đủ của những cầu thủ này, quả thực khó có thể thi đấu tốt, giống như Lakers thiếu vắng James và Davis cũng như các cầu thủ chính và dự bị khác, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cả hai. tấn công và phòng thủ, và họ sẽ không thể thể hiện được sức mạnh của mình. Nếu chúng ta nhìn trận đấu từ tiền đề này, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm.

“Tuy nhiên, trong năm trận khởi động này, chúng tôi gặp phải nhiều vấn đề. Ngay cả khi gặp may mắn trên sân nhà, chúng tôi vẫn bộc lộ vấn đề không đủ điểm, phòng ngự hỗn loạn và khả năng bắn súng sa sút nghiêm trọng, đặc biệt là ở những điểm cuối cùng. khiến người ta cảm thấy kỳ lạ.”

“Đương nhiên không phải là không có thành tựu, ví dụ như Dương Thư Vũ, có lúc, nàng thể hiện ra năng lực ghi bàn xuất sắc, nhưng lại không đủ ổn định.”

“Ở giai đoạn tiếp theo, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ tới Úc tập luyện. Chúng tôi chỉ có thể đợi khi các cầu thủ chủ lực có thể trở lại.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất