Nhận xét Crespo: Zirkzee có tài năng và tiềm năng lớn, Lukaku phù hợp hơn với Milan hiện tại

Cựu cầu thủ Milan, Crespo đã thảo luận về khả năng Zirkzee và Lukaku gia nhập Milan trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông cho rằng Zirkzee là niềm hy vọng cho tương lai, trong khi Lukaku phù hợp hơn để giải quyết tình huống ngay lập tức. Crespo thẳng thắn cho rằng Zirkzee còn rất nhiều cơ hội để cải thiện và sức mạnh của Lukaku thì ai cũng biết.

Anh ấy cũng nói về sự khác biệt giữa các trung tâm khác nhau, chẳng hạn như sự khác biệt giữa anh ấy và Barty khi họ còn khoác áo Argentina. Anh cho biết Zirkzee thích lùi sâu, phối hợp với đồng đội và có thể lực tốt để bảo vệ bóng. Lukaku truyền thống hơn, anh ấy giống một con cừu đực hơn. Lukaku cũng là một mối đe dọa chết người trong các pha phản công. Anh ấy có thể tung ra những đường bóng chết người để khiến cả đội phải di chuyển.

Nói về tân huấn luyện viên trưởng Fonseca của Milan, Crespo cũng đề cập tới vấn đề tiền đạo mới thích nghi ở Milan. Ông cho rằng vấn đề là Milan cần bàn thắng ngay lập tức và người hâm mộ không có thời gian chờ đợi. Zirkzee đã có mùa giải tốt ở Bologna khi ghi được 11 bàn thắng. Lukaku có thể chơi không hiệu quả ở Roma nhưng nếu có thể lực tốt, anh có thể đảm bảo ghi bàn. Crespo cho biết anh không biết liệu Zirkzee có thể thích ứng với áp lực của các câu lạc bộ lớn và sân vận động lớn hay không. Bologna không phải là Milan, và Lukaku thích nghi hơn với những cảnh như vậy.

Ông cho rằng nếu hai cầu thủ chạy cánh của Milan là Pulisic và Leo thì Lukaku là người hoàn hảo để nhận đường tạt bóng. Zirkzee thích hợp tác với các đồng đội của mình theo hình tam giác. Xét về phong cách huấn luyện trước đây của Fonseca, có lẽ Lukaku phù hợp hơn.

Tóm lại, Crespo tin rằng trong hoàn cảnh hiện tại, Lukaku có thể là lựa chọn phù hợp hơn Zirkzee.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.