Người chơi Yatai có sợ nóng không? Liệu một loại thời tiết khác sẽ phù hợp hơn?

Changchun Yatai cuối cùng đã lấy lại phong độ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Xie Hui, đặc biệt là với việc bổ sung cổng sắt phòng ngự Su Zu, cuối cùng đã ổn định được hàng thủ và giảm bớt áp lực lên hàng công. Trong trận sân khách gặp Thiên Tân Jinmen Tigers, Changchun Yatai không hề e ngại khi bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1, ngược lại, họ chơi dũng cảm hơn trong hiệp 2 và ghi liên tiếp 2 bàn. Đáng tiếc, Serginho đá hỏng quả phạt đền trong hiệp hai, nhưng vẻ mặt đau khổ cho thấy khát khao chiến thắng.

Từ thời tiết 22 độ ở Trường Xuân đến 33 độ ở Thiên Tân, việc thể lực của các cầu thủ Yatai là đáng kể, điều này ảnh hưởng đến phong độ của toàn đội ở một mức độ nhất định. “Thời tiết trong trận đấu rất nóng, nhiệt độ chênh lệch hơn 10 độ so với ở Trường Xuân, và nhịp độ của chúng tôi vẫn chưa bắt kịp hoàn toàn. Đội Thiên Tân đã chơi tốt trong hiệp một và chúng tôi đã thể hiện tốt trong hiệp một.” hiệp hai. Cả hai bên đều phát huy một nửa sức lực của mình. Tôi nghĩ kết quả khá công bằng ”.

Về sự khác biệt lớn trong màn trình diễn của Changchun Yatai trong hiệp một và hiệp hai, Xie Hui cho biết: “Trong hiệp một, chúng tôi có hai cơ hội ghi bàn nhưng không thể ghi bàn. Mọi người đều ở trong tình trạng không tốt, có lẽ là do vấn đề thể lực. Hiệp hai, chúng tôi dần thích nghi. Thời tiết sẽ ngày càng nóng hơn trong những trận sân khách tiếp theo. Chúng tôi sẽ đến Thượng Hải, sau đó quay lại Thiên Tân, rồi đến Thâm Quyến. Chúng tôi phải thích nghi với thời tiết này càng sớm càng tốt.

Theo kế hoạch, các cầu thủ Yatai sẽ trở lại trụ sở CLB vào sáng ngày 7 và tiếp tục tập luyện vào buổi chiều.

Lưu ý: Bài viết này là bản gốc của Câu lạc bộ bóng đá Trường Xuân Yatai, vui lòng ghi rõ nguồn khi in lại.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.