Ngôi sao nói gì: Southgate không gọi Grealish vì anh thiếu kinh nghiệm thi đấu là hợp lý

nguồn:tin tức buổi tối Manchester

Tình hình gần đây của Grealish thực sự đáng lo ngại. Anh chỉ ghi được 3 bàn trong mùa giải vừa qua và đã không ghi bàn kể từ tháng 12. Do màn trình diễn này, cuối cùng anh ấy đã bị loại khỏi đội tuyển Anh dự Cúp C1 châu Âu. Huyền thoại bóng đá Anh Waddle bày tỏ quan điểm của mình về điều này.

Waddle cho biết: “Tôi đồng ý với quyết định của Southgate loại Grealish khỏi đội dự cúp châu Âu. Đây là quyết định đúng đắn. Trong 8 trận cuối cùng của mùa giải, Grealish chỉ được ra sân 90 phút”. đội bóng mạnh và rất khó để cạnh tranh ở đó, nhưng nếu bạn muốn chơi cho đội tuyển Anh, bạn phải có được số phút thi đấu ở câu lạc bộ.”

“Những phẩm chất của Galish rất nổi bật. Anh ấy dần dần trở thành một cầu thủ chạy cánh, nhưng lại đánh mất vị trí chính. Khi bạn có một cầu thủ như Gordon đã chơi tốt cả mùa giải, tôi có thể hiểu tại sao Grealish không thể được chọn vào đội hình dự cúp châu Âu. Foden đã có một suất dự cúp châu Âu.” Mùa giải rất tốt và anh ấy có thể chơi ở vị trí của Grealish, Eze cũng vậy.”

“Vì vậy, tôi có thể hiểu tại sao Grealish chỉ có thể là lựa chọn thứ tư hoặc thứ năm bởi vì bạn đang chọn những cầu thủ được lựa chọn thứ tư hoặc thứ năm. Anh ấy mang lại sự cân bằng cho một bên của đội, nhưng khi bạn đối đầu thì phải có những phẩm chất nhất định khi chơi một bên.” -đối một.”

“Tuy nhiên, khi tôi thấy Grealish đột nhập vào Manchester City, anh ấy luôn chọn đường chuyền cho Rodri. Bạn có thể cảm thấy rằng anh ấy mang lại sự cân bằng cho đội, nhưng anh ấy không làm tốt công việc thu hút hàng phòng ngự và hiếm khi sút. bên trong.”

“Tôi không chắc Grealish có phù hợp để trở thành một cầu thủ chạy cánh hay không, nhưng nếu bạn ngồi lại với anh ấy và hỏi vị trí yêu thích của anh ấy là gì, tôi chắc chắn anh ấy sẽ nói tiền vệ hoặc số 10. Trong trường hợp đó, anh ấy có thể làm được. điều đó. Kiểm soát bóng nhiều hơn, chơi một hai, đóng nhiều vai trò hơn ở hàng tiền vệ.”

“Tôi chưa bao giờ nghĩ Grealish là một cầu thủ chạy cánh và giống như những người khác, tôi chỉ trích anh ấy vì anh ấy không chơi như một cầu thủ chạy cánh. Đối với Grealish, cơ hội duy nhất để anh ấy có thể ra sân là Deb. “Khi Laune ra đi, liệu anh ấy có thể thay thế anh ấy sau trận đấu không? Bỉ rời đi? Đó có thể là vị trí lý tưởng cho anh ấy.”

“Manchester City sẽ giữ nguyên hiện trạng hay mang về một cầu thủ? Nếu họ mang về một cầu thủ, tôi nghĩ Grealish nên cân nhắc việc ra đi. Ở độ tuổi của anh ấy, anh ấy nên để mình thi đấu nhiều trận hơn. Chỉ cần ngồi trên băng ghế dự bị và để những người khác không có quyền.” có thể đánh giá bạn giỏi đến mức nào nếu bạn chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.”

“Đối với tôi, nếu De Bruyne không ra đi, nếu tôi là Grealish, tại sao tôi lại muốn trở thành một cầu thủ đóng vai trò quan trọng? Đối với Grealish, nếu anh ấy có tham vọng, anh ấy nên tranh giành thời gian ra sân mỗi tuần.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất