Ngoài việc bị mắc kẹt, Barcelona vẫn chuyển Kimmich đến “Er” năm.

nguồn:báo thể thao hàng ngày

Vào ngày 25 tháng 5, theo “Daily Sports”, giám đốc thể thao Deco của Barcelona đã đạt được thỏa thuận với huấn luyện viên sắp tới Flick về việc ký hợp đồng với cầu thủ mới. Kimmich là mục tiêu ưu tiên của họ trên thị trường chuyển nhượng.

Mùa hè năm ngoái, Barcelona từng cố gắng chiêu mộ Kimmich nhưng không thành công vì vấn đề tài chính. Tuy nhiên, hợp đồng của Kimmich với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025 và hai bên vẫn chưa gia hạn nên Bayern đã mở cửa bán.

Flick biết rất rõ về Kimmich vì anh là một trong những người cầm cờ giúp Bayern vô địch Champions League. Anh tin rằng mình có thể thuyết phục Kimmich chấp nhận hợp đồng với Barcelona và câu lạc bộ này đang cố gắng ký hợp đồng với anh với mức phí chuyển nhượng dưới 40 triệu euro.

Cả Deco và Flick đều tin rằng việc đưa một tiền vệ hàng đầu vào sân có thể mang lại sự cân bằng cho đội bóng. Hiện tại, Kimmich đang xem xét lời đề nghị của Barcelona nhưng anh sẽ ưu tiên liên lạc với Bayern. Anh ấy hy vọng sẽ thảo luận về vai trò của mình với huấn luyện viên và ban lãnh đạo mới của Bayern vì anh ấy không còn muốn chơi ở vị trí hậu vệ cánh nữa.

Kimmich cũng đang chờ lời đề nghị gia hạn mới nhất của Bayern, nhưng nếu hai bên không đạt được thỏa thuận, Barcelona rất có thể sẽ ký hợp đồng với anh. Mặc dù Kimmich cũng nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ Premier League cũng như Paris Saint-Germain, nhưng anh vẫn muốn chơi cho Barcelona nếu rời Bayern. Với việc bổ sung Flick, khả năng này càng gần hơn.

Những tuần gần đây, Barca đã phải rất nỗ lực cải thiện tình hình tài chính mới có thể hòa vốn. Ngoài ra, Flick rất vui với việc ký hợp đồng với Guido Rodriguez, vì cầu thủ này sẽ gia nhập công ty tự do. Các bên đã đạt được thỏa thuận và Guido Rodriguez đang chờ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm cộng thêm 1 năm với câu lạc bộ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất