Nacho xứng đáng được góp mặt ở cúp châu Âu! Anh cho rằng làm đội trưởng ăn mừng chức vô địch còn căng thẳng hơn việc thi đấu ở Champions League!

nguồn:cây dương

Cha của Nacho, ông Chema, nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông tin Nacho xứng đáng được tham dự cúp châu Âu và không nên đòi hỏi quá nhiều ở anh. Nói về khoảnh khắc Nacho ăn mừng chức vô địch với tư cách đội trưởng của Real Madrid, Chema cho biết: “Chúng tôi đã nhiều lần mơ về những khoảnh khắc như Chủ nhật tuần trước. Anh ấy nói với tôi rằng ăn mừng danh hiệu đội trưởng ở Quảng trường Cibeles còn tuyệt hơn là chơi ở sân nhà. Trận bán kết Champions League với Bayern càng khiến anh lo lắng hơn. Ước mơ trở thành đội trưởng của Real Madrid là Nacho và anh biết điều đó rất khó khăn với Nacho, một người cha tốt, một người con ngoan. anh trai và một người bạn tốt, anh ấy không bao giờ trốn tránh bất cứ điều gì.”

Chema cảm thấy điều đó thật không công bằng, nói: “Nacho phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu để được chơi ở cúp châu Âu, điều này khiến tôi buồn. Nacho có thực sự phải làm nhiều như vậy để thi đấu cho Tây Ban Nha không? Tôi nói vậy bởi vì chúng tôi đang thảo luận.” về Nacho, nhưng những người chơi khác có thể đã có trải nghiệm tương tự và lẽ ra Nacho phải được trao cơ hội này từ lâu rồi.”

Chema nói thêm: “Tất cả chúng ta đều biết rằng Nacho luôn phải chứng tỏ bản thân hơn những người khác và chúng ta đã không công bằng với anh ấy. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng vì hai động thái không đúng lúc, anh ấy trông như thể đã trải qua một mùa giải tồi tệ cho một trung tâm.” -Trở lại chỉ với hai thẻ đỏ trong sự nghiệp, nhưng một số người cho rằng anh ấy đã xong việc và gần đây anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng cả hai đều đúng. Không chính xác. Đây là Real Madrid và mọi thứ đều được phóng đại, dù tốt hay xấu.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất