Mười vụ chuyển nhượng thất bại hàng đầu của Manchester United: Anthony và Pogba đứng đầu danh sách, trị giá 370 triệu bảng

nguồn:tin tức buổi tối Manchester

Trong lịch sử Premier League, Manchester United đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ nhưng những vụ chuyển nhượng giá cao không thành công. Đối với họ, những giao dịch này rất khó chịu. Cho dù đó là màn trình diễn của họ trên sân hay sự phát triển của câu lạc bộ, những cầu thủ này đều chưa đáp ứng được kỳ vọng của Manchester United.

Một trong những vụ chuyển nhượng thất bại đắt giá nhất của United là Anthony. Anh gia nhập Manchester United từ Ajax vào năm 2014 với giá 86 triệu bảng, nhưng không thể hiện được sức mạnh cần thiết của mình trong 3 mùa giải ở Manchester United.

Một vụ chuyển nhượng khác thất bại là Sanchez. Anh ấy gia nhập Manchester United trong một cuộc trao đổi cầu thủ với Arsenal, nhưng anh ấy đã thi đấu cực kỳ kém cỏi trong hai mùa giải ở Manchester United và hầu như không có đóng góp gì cho đội.

Mkhitaryan, Bebe và Van de Beek cũng nằm trong số những vụ chuyển nhượng thất bại của Manchester United. Mặc dù cả Mkhitaryan và Van de Beek đều thể hiện tốt ở các câu lạc bộ khác nhưng màn trình diễn của họ ở Manchester United không hề lý tưởng. Beibei đã thể hiện rất tốt khi mới gia nhập Manchester United, nhưng anh ấy dần đánh mất phong độ ở những mùa giải tiếp theo.

Depay, Schneiderlin, Pogba và Di Maria cũng không phát huy hết tiềm năng ở Manchester United. Một số người trong số họ đã rời United, trong khi những người khác nhận thấy vị thế của họ trong đội ngày càng suy giảm.

Đối với United, những thương vụ chuyển nhượng thất bại này là một sai lầm đắt giá. Họ đã chi tổng cộng 370,2 triệu bảng để ký hợp đồng với những cầu thủ này, nhưng không thu được lợi nhuận tương ứng. Những giao dịch này đã tác động tiêu cực đến khả năng cạnh tranh và danh tiếng của United, khiến họ khó đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, trong khi United ký hợp đồng với một số cầu thủ không thành công trong vài năm qua, họ cũng ký hợp đồng với một số cầu thủ thành công, chẳng hạn như Bruno Fernandes và Harry Maguire. Việc bổ sung những cầu thủ này đã tiếp thêm sức sống mới cho Manchester United và giúp đội bóng trở lại cuộc đua tranh chức vô địch Premier League.

Dù United đã mắc phải một số sai lầm đắt giá nhưng họ vẫn có thể rút ra bài học từ đó và tiếp tục tìm kiếm những cầu thủ có chất lượng và tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng để giúp đội bóng thành công.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất