MIDI: Milan đang chú ý đến nhiều cầu thủ tiền đạo như Gilasi và có thể ký hợp đồng

nguồn:Gazzetta dello Sport

Theo “Gazzetta dello Sport”, ngoài Cesco và Zirkzee, AC Milan tiếp tục chú ý đến Gilasi như một trong những mục tiêu ký hợp đồng của họ.

AC Milan cần giới thiệu một tiền đạo mới vào mùa hè này để lấp đầy vị trí của cựu binh Giroud đã ra đi. Theo tin tức “Gazzetta dello Sport”, AC Milan hiện có 3 mục tiêu ký hợp đồng là Sesco, Zirkzee và Gilasi. Gilasi dù không nổi tiếng nhưng đã ghi 30 bàn mùa này và điều khoản giải phóng chỉ 17,5 triệu euro, rất hấp dẫn AC Milan. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ ở Premier League đã bày tỏ sự quan tâm đến Gilasi và sẵn sàng trả cho anh mức lương hàng năm là 5 triệu euro. Tuy nhiên, nếu AC Milan đưa ra mức lương cao như vậy, điều đó có thể phá vỡ sự cân bằng trong phòng thay đồ.

“Gazzetta dello Sport” cũng chỉ ra rằng Zirkzee luôn là lựa chọn ký hợp đồng hàng đầu của AC Milan. Điều khoản giải phóng của anh ấy là 40 triệu euro. Arsenal và Juventus cũng bày tỏ sự quan tâm đến Zirkzee, đặc biệt nếu HLV Motta của Bologna lên nắm quyền dẫn dắt Juventus, ông có thể hy vọng sẽ mang tình yêu Zirkzee sang Juventus.

Ngược lại, việc AC Milan giới thiệu Sesco là phức tạp nhất. Không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Cesco và Leipzig hiện không muốn bán anh. Trừ khi có lời đề nghị khủng 70 triệu euro, sẽ rất khó để thuyết phục Red Bull Leipzig để anh ra đi.

Ngoài ra, theo Gazzetta dello Sport, việc lựa chọn huấn luyện viên mới của AC Milan có thể ảnh hưởng đến bản hợp đồng tiền đạo của họ trong mùa hè này. Hiện tại, AC Milan coi HLV Fonseca của Lille là sự lựa chọn hàng đầu cho tân HLV. Sau khi Fonseca chính thức nhậm chức, ông ấy có thể yêu cầu giới thiệu tiền đạo Jonathan David của Lille.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất