Martinez nói: Hãy chú ý đến giải VĐQG Saudi Arabia! Ronaldo đã ghi 35 bàn mùa này!

nguồn:cây dương

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với AS, huấn luyện viên Bồ Đào Nha Roberto Martinez đã nói về một số ngôi sao trong đội của ông. Ông nói về tầm quan trọng của Ronaldo và Pepe như những hình mẫu, những người tạo ra bầu không khí tích cực và có những yêu cầu khắt khe đối với các cầu thủ khác. Nhiều người cho rằng sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia của Ronaldo đã kết thúc nhưng Martinez chọn cách gọi anh lên tuyển. Anh muốn người hâm mộ chú ý đến giải VĐQG Ả Rập Xê Út, nơi có trình độ rất cao và màn trình diễn của Ronaldo ở đó thật đáng kinh ngạc.

Nói về Felix, Martinez cho biết anh sẽ được đánh giá dù có đá chính hay không. Nhưng dù là đá chính hay dự bị, Martinez sẽ đánh giá cao anh. Anh cư xử dứt khoát và chín chắn, kinh nghiệm đã khiến anh quyết tâm hơn và không bỏ cuộc. Về Vitinha, Martinez đề cập rằng vị trí của anh ở Paris đã thay đổi, nhưng anh đã thể hiện được sức mạnh của mình qua việc tích lũy các trận đấu.

Martinez tin rằng đội tuyển Bồ Đào Nha đã phát triển từ giàu cầu thủ chạy cánh sang có nhiều cầu thủ chạy cánh nội tuyến. Họ có nhiều cầu thủ chạy cánh xuất sắc như Leon, Conceiçao Jr., v.v., cũng như những cầu thủ thế hệ mới như B Fee, Vitinha và. Ghế B, v.v., họ không chỉ có công nghệ vượt trội mà còn có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.

Về G-Ramos, Felix và Cancelo ở mùa giải trước, Martinez cho biết anh không có quá nhiều lo lắng. Ông tin rằng không có gì là hoàn hảo và các cầu thủ có thể bị mệt mỏi hoặc thiếu hiệu suất. Điều quan trọng là tất cả các cầu thủ đều hòa nhập với đội và cảm thấy hạnh phúc, đó luôn là mục tiêu của họ. Ông quan tâm hơn đến những cầu thủ không thể thi đấu vì chấn thương.

Quản lý một đội bóng có nhiều ngôi sao là điều khó khăn nhưng Martinez nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò của đội bóng. Mọi người trong nhóm phải có vai trò rõ ràng và đảm bảo rằng các mục tiêu cá nhân của họ phù hợp với mục tiêu của nhóm. Ông tự hào về phòng thay đồ của đội tuyển Bồ Đào Nha vì các cầu thủ đã có cảm giác như ở nhà kể từ khi gia nhập Guozihao năm 15 tuổi, điều mà họ đã vun đắp. Việc tham dự cúp châu Âu có ý nghĩa đặc biệt với họ và mọi thứ đều có ý nghĩa.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất