Marca: Atletico Madrid muốn bán 10 người, Savic, Hermoso, Depay và Felix đều có tên trong danh sách

nguồn:Marca

Theo “Marca”, Atletico Madrid đã quyết định tiến hành tái tổ chức quy mô lớn và dự kiến ​​có tới 10 cầu thủ sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Những người đã được xác nhận rời đi bao gồm Savic, Hermoso và Paulista. Hợp đồng của Hermoso và Paulista sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Hermoso xin gia hạn nhưng bị từ chối. Paulista thi đấu tốt một thời gian sau khi gia nhập nhưng sau đó dần đánh mất phong độ. Savage còn hợp đồng trong tay nhưng tin rằng nếu không có suất đá chính, anh sẽ lựa chọn ra đi, phù hợp với mong muốn của CLB là bơm thêm máu trẻ vào hàng thủ.

Ngoài ra, những cầu thủ Atletico Madrid cũng muốn ra đi gồm Depay, Saul và Lemar. Họ còn một, hai và ba năm trong hợp đồng, tuy nhiên câu lạc bộ không coi đó là một phần của tương lai. Bán chúng sẽ giúp giảm hóa đơn tiền lương của câu lạc bộ.

Atletico Madrid cũng có nhiều cầu thủ cho mượn, trong đó có một số là cầu thủ trẻ được coi là tương lai của đội bóng, nhưng một số thì không được tính. Mặc dù về mặt logic, Felix có thể không khoác áo Atletico Madrid nữa nhưng hiện tại không có lời đề nghị chuyển nhượng nào. Barcelona cũng không có kế hoạch gia hạn hợp đồng cho mượn năm ngoái.

Vụ việc với Xavi Garland tương đối đơn giản. Anh là một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất trên thị trường mùa hè năm ngoái, nhưng Atletico Madrid không có ý định tiếp tục hợp tác. Nếu Real Sociedad quan tâm và ký hợp đồng với anh ấy, phí chuyển nhượng có thể được sử dụng để giảm chi phí mang về Lenormand.

Cuối cùng, Correa và Morata cũng sẵn sàng rời Atletico Madrid. Dù Morata đã ghi 21 bàn mùa này nhưng anh vẫn muốn ra đi. Tất nhiên, câu lạc bộ sẽ không dễ dàng từ bỏ anh ấy, giống như họ sẽ không từ bỏ Correa. Nếu phải lựa chọn ra đi, rất có thể Correa sẽ là người ra đi.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất