Maddison: Tôi thích làm việc cho Australia và tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để thi đấu ở cúp châu Âu

nguồn:bóng đá.london

Tin này đến từ ngày 23/5. Sau trận giao hữu với Newcastle, tiền vệ Maddison của Tottenham đã được phỏng vấn. Anh ấy đã nói về huấn luyện viên Postkoglu của đội và bày tỏ tình yêu của mình với ông ấy.

Madison nói về sự cổ vũ của người hâm mộ dành cho Postkoglu. Anh ấy nói: “Ừ, anh ấy thực sự nổi tiếng, phải không? Postkoglu là một chàng trai tuyệt vời, anh ấy có một nhân cách thực sự tốt. Tôi thực sự rất thích chơi dưới sự dẫn dắt của anh ấy và được gặp anh ấy ở quê nhà. Thật tuyệt khi nhận được nhiều sự ủng hộ. Mùa giải đầu tiên của Mọi dự án mới luôn đầy thử thách, có lúc thăng trầm, nhưng tôi thực sự thích chơi cho anh ấy và nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được điều gì đó quan trọng. Một điểm khởi đầu.”

Về trận giao hữu này, Madison kể về những khó khăn trong chặng đường. Anh ấy nói: “Rõ ràng là chuyến đi này rất khó khăn và chúng tôi đã ở trên không lâu hơn thời gian ở đây. Vào đầu giờ sáng, tôi vẫn đang cố gắng làm quen với tình trạng lệch múi giờ khi nhìn lên trần nhà. Nhưng chúng tôi đã phải đối mặt với điều đó.” Đó là một sự chào đón nồng nhiệt, nó khiến chuyến đi trở nên rất đáng giá và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ ở đây, đặc biệt khi xem xét huấn luyện viên trưởng của chúng tôi đến từ Úc, chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt và chúng tôi rất biết ơn.

Về quá trình tập luyện của đội tuyển Anh, Maddison cho biết: “Bây giờ đã đến lúc phải trở lại, chuyến bay thực sự rất tốt, có lẽ tôi sẽ đi uống một chút. Sau vài ngày nghỉ ngơi, tôi sẽ đến trại huấn luyện của đội tuyển Anh. Hy vọng là vậy. Tôi có thể thích nghi càng sớm càng tốt. Đến đây, điều chỉnh theo sự chênh lệch múi giờ khi trở lại Anh, sau đó tập luyện tốt, thi đấu tốt trong các trận giao hữu và cố gắng giành cơ hội chơi ở cúp châu Âu”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất