Lãnh sự quán Trung Quốc tại Munich, Đức: Kêu gọi người dân Trung Quốc chú ý đến rủi ro an ninh trong thời gian diễn ra cúp châu Âu

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Quảng cáo: Cúp châu Âu 2024 sắp khai mạc ở Đức, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Munich đã đưa ra thông báo đặc biệt nhằm nhắc nhở công dân Trung Quốc chú ý đến sự an toàn. Trong một khoảng thời gian ngắn, ba thành phố trong đó có Munich có thể bị tấn công. Chính phủ Đức cho biết sẽ tăng cường triển khai cảnh sát, với 800 đến 1.300 cảnh sát được triển khai xung quanh sân vận động cho mỗi trận đấu để đối phó với các mối đe dọa an ninh. Vì vậy, Đại sứ quán Trung Quốc theo đó nhắc nhở công dân Trung Quốc về một số biện pháp phòng ngừa ở Bavaria.

Trước hết, người dân Trung Quốc nên hết sức chú ý đến những thông tin cảnh báo an toàn liên quan đến Cúp C1 do các cơ quan và phương tiện truyền thông liên quan của Đức đưa ra. Và hiểu rõ thời tiết, giao thông, đình công, biểu tình, v.v. trong thành phố và lập kế hoạch hành trình tốt. Cố gắng tránh đến những nơi trong nhà hoặc ngoài trời nơi có nhiều người tụ tập và cố gắng tránh những khu vực đông người.

Thứ hai, nâng cao nhận thức của bản thân về các biện pháp phòng ngừa an toàn và tự bảo vệ. Bạn cần nắm vững các biện pháp tự cứu và ứng phó trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời chú ý đến an toàn cá nhân và tài chính. Ngoài ra, hãy giữ liên lạc cởi mở với gia đình và bạn bè, cất giữ tài liệu cá nhân đúng cách, chuẩn bị bản sao tài liệu và lưu trữ riêng biệt với bản gốc.

Thứ ba, nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp phải giữ bình tĩnh, nhanh chóng sơ tán khỏi hiện trường hoặc chọn vị trí thuận lợi để ẩn náu và làm theo hướng dẫn của công an, nhân viên an ninh.

Thứ tư, chúng ta phải tuân thủ luật pháp và quy định của Đức, tôn trọng phong tục địa phương và đi lại một cách văn minh.

Cuối cùng, nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp cá nhân, vui lòng gọi ngay cho cảnh sát hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Munich. Đường dây nóng khẩn cấp do Đại sứ quán Trung Quốc cung cấp là +86-10-12308 hoặc +86-10-65612308, và đường dây nóng hỗ trợ và bảo vệ lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán tại Munich là +49-89-724498146.

Hy vọng mọi người đều an toàn và khỏe mạnh! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với đại sứ quán kịp thời. Trong trường hợp khẩn cấp, đừng ngần ngại gọi ngay cho cảnh sát để được trợ giúp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất