Kyle: Chúng tôi sẽ chuẩn bị đối đầu với Real Madrid! Mong chờ trận đấu chia tay của Royce để khơi dậy tinh thần chiến đấu của toàn đội!

nguồn:người đá bóng

Cầu thủ huyền thoại Reus của Dortmund sắp mở màn trận chia tay, nhưng đỉnh cao thực sự của trận chia tay này sẽ là trận chung kết Champions League hai tuần sau đó. Toàn đội hy vọng sẽ duy trì thái độ tích cực và tập trung chuẩn bị cho trận gặp Real Madrid, không được có sự phân tâm.

Reus đã có một cuộc chia tay vui vẻ vào cuối tuần trước, không chỉ giành được chiến thắng mà còn đóng góp một bàn thắng và một đường kiến ​​tạo. Kyle nói: “Đó là một lời chia tay hoàn hảo, đầy sự tôn trọng và cảm xúc”.

Với Reus, đây không phải là cái kết hoàn hảo cho sự nghiệp 12 năm ở Dortmund của anh. Anh còn có cơ hội đăng quang ở cấp độ cạnh tranh trong trận chung kết hai tuần sau đó. Kyle nói: “Nếu không có trận chung kết tiếp theo, đây sẽ là một lời chia tay thực sự hoàn hảo. Nhưng tôi rất vui khi mang tâm trạng tích cực này đến London. Chúng tôi sẽ tích cực chuẩn bị cho trận đấu và cảm giác thật tuyệt. Tâm trạng này sẽ ở lại với chúng tôi trong thời gian tới.” hai tuần. “

Bắt đầu từ thứ Ba, mọi sự chú ý của đội bóng Dortmund sẽ đổ dồn vào đối thủ Real Madrid. Bản thân Kyle đã từng chơi trận chung kết năm 2013 nên anh ấy biết trận đấu này có thể thú vị như thế nào. Anh ấy nói: “Chúng ta sẽ gặp lại London trong màu vàng và đen và đây sẽ là một trận đấu đầy đam mê, chiến đấu và lòng dũng cảm.”

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến trận đấu, Dortmund đã lên kế hoạch chi tiết, bao gồm cả một trận đấu thử nghiệm. Kyle nói: “Thời gian không còn nhiều. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đặc biệt cho trận gặp Real Madrid và tiếp tục củng cố những yếu tố đã giúp chúng tôi mạnh mẽ trong vài tuần qua. Huấn luyện viên và toàn đội sẽ dành nhiều thời gian để chuẩn bị”.

Điều này cũng có nghĩa là mọi công việc tổ chức phải được hoàn thành càng nhanh càng tốt để không ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị thi đấu. HLV Terzic đã học được bài học từ Lampard: “Phân phát vé cho bạn bè và gia đình một tuần trước trận đấu là điều không nên”. Kyle sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự: “Chúng ta cần sự tập trung tuyệt đối. Trong trường hợp của tôi, tôi đã học được một bài học.” trong suốt sự nghiệp của tôi là người chơi nên mong chờ trận đấu, nhưng cũng phải chuẩn bị sẵn sàng và không được phân tâm. Mọi thứ khác ngoài trận đấu sẽ được xử lý trong tuần và sẽ không có ai hỏi lại Vé nữa.

Trận chung kết Champions League mùa này sẽ được tổ chức tại sân vận động Wembley ở London lúc 3 giờ sáng ngày 2 tháng 6, giờ Bắc Kinh.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất