Kỷ lục cầu lông quốc gia Singapore mở rộng: 7 thắng và 2 thua, Shi Yuqi giải nghệ sau khi nhận giải.

nguồn:Thể thao Sina

Tối 29/5 theo giờ Bắc Kinh, giải cầu lông Singapore mở rộng BWF World Tour 2024 đã kết thúc ở ngày thi đấu thứ hai. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được 7 trận thắng và 2 trận thua trong trận đấu hôm nay.

Ở trận đấu đơn nam, hạt giống số 2 Shi Yuqi dẫn trước 17-9 ở ván đầu tiên gặp tay vợt Đan Mạch Magnus khi đối thủ của anh rút lui. Trận đấu này chỉ kéo dài 17 phút, quá ngắn. Phút 47, Weng Hongyang dễ dàng đánh bại tay vợt Đài Bắc Trung Hoa Wang Ziwei với tỷ số 2-0 trong set đấu liên tiếp và tiến vào vòng hai.

Ở nội dung đơn nữ, 4 tay vợt của đội tuyển Trung Quốc đạt được 3 trận thắng và 1 trận thua. Hạt giống số 2 Chen Yufei hạ gục tay vợt Canada Li Wenshan 2-0 chỉ sau 27 phút và dễ dàng tiến vào top 16. Hạt giống số 6 Han Yue hạ gục tay vợt Nhật Bản Aya Ohori với tỷ số 2-0 sau 38 phút và tiến lên thành công. Hạt giống số 7 Wang Zhiyi thi đấu trong 1 giờ 7 phút và hoàn thành ba ván đấu, suýt đánh bại tay vợt người Scotland Gilmour và lọt vào top 16. Tuy nhiên, Gao Fangjie phải mất 1 tiếng 20 phút để thua 1-2 trước Li Meili của Thái Lan và đáng tiếc phải dừng bước ở hiệp 1.

Ở nội dung đôi nam, hạt giống số 2 Liang Weikeng và Wang Chang mất 41 phút để thắng hai game liên tiếp, đánh bại Galaga/Plantik của Ấn Độ với tỷ số 2-0 và tiến vào vòng hai thành công.

Ở nội dung thi đấu đôi nam nữ, đội tuyển Trung Quốc có những thăng trầm. Hạt giống số 2 Feng Yanzhe và Huang Dongping đã thi đấu hết mình trong 1 giờ 4 phút và chơi cả 3 ván đấu, đáng tiếc là họ đã thua 1-2 trước cặp Supac/Supisara của Thái Lan và trượt khỏi top 16. Tuy nhiên, Guo Xinwa và Chen Fanghui đã dành 51 phút và chơi ba ván để đánh bại đội Ấn Độ Sathish/Varias với tỷ số 2-1 và tiến vào vòng hai.

Nói chung, đội Trung Quốc đã thể hiện tốt trong trận đấu hôm nay và hầu hết các cầu thủ đều tiến bộ thành công. Tôi hy vọng họ có thể đạt được kết quả tuyệt vời trong những trận đấu tiếp theo!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất