Kỳ lân lớp Ôn đã có cánh rồi, Bobo hết lời khen ngợi Paul.

Ngày 5/7, theo phóng viên nổi tiếng Woj, Chris Paul đã ký hợp đồng 1 năm với Spurs trị giá 11 triệu USD.

Có thể cho rằng, Spurs hiện có con kỳ lân hiếm nhất trên trái đất. Điều họ phải làm bây giờ là loại bỏ mọi trở ngại đối với con kỳ lân này và trao cho nó đôi cánh. Trong toàn NBA, có lẽ không ai phù hợp với nhiệm vụ này hơn Paul. Là cầu thủ có nhiều pha kiến ​​tạo nhất trong lịch sử NBA, Chris Paul đủ tiêu chuẩn trở thành người cố vấn cho bất kỳ cầu thủ trẻ nào muốn học hỏi. Và khi đến Spurs, Paul thậm chí còn có thể cùng dạy với Popovich.

Popovich luôn ngưỡng mộ Paul. Sau khi trải qua đủ loại khó khăn, cuối cùng họ đã hợp tác lần đầu tiên trong sự nghiệp. Huấn luyện viên cũ đã không tiếc lời đánh giá về Paul: “Anh ấy chắc chắn là một trong những đối thủ hàng đầu trong lịch sử NBA. Anh ấy là một thủ lĩnh xuất sắc và một cầu thủ có tính cạnh tranh. Tên của anh ấy đã lọt vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử”.

Người hâm mộ Spurs giờ có lý do để hướng tới tương lai. Với sự bổ sung của Paul, đội bóng này sẽ giống như một con kỳ lân hung dữ, sẵn sàng bay cao ở giải NBA. Hãy mở to mắt và tưởng tượng sự hợp tác tuyệt vời giữa Bobo và Paul. Đây thực sự là một sự kiện lớn trong lịch sử bóng rổ!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.