Kroos cho biết lý do trở lại đội tuyển Đức là để giành cúp châu Âu.

nguồn:Những môn thể thao được minh họa

Chịu áp lực đã trở thành thói quen của tôi nên tôi không lo lắng về điều đó. Tôi hy vọng mình có thể đóng vai trò đảm bảo thành công của chúng tôi tại Giải vô địch châu Âu. Tôi cũng đang cố gắng sử dụng các thuộc tính của mình bên ngoài sân đấu để thành công, nhưng chúng tôi cần cả đội làm việc cùng nhau.

Màn trình diễn của Đức trong quá khứ thật đáng thất vọng, nhưng có một vài lý do khiến tôi hy vọng vào niềm hy vọng mới. Việc dự đoán kết quả của một trận đấu luôn khó khăn nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có một khởi đầu tốt. Chúng tôi đã không giành được chiến thắng trong trận mở màn lớn kể từ năm 2016, vì vậy sẽ là một tin tuyệt vời cho chúng tôi và người hâm mộ nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận mở màn trước Scotland và mang lại cho chúng tôi tiềm năng để có một giải đấu thành công.

Tôi nghĩ Pháp luôn mạnh, Anh và Bồ Đào Nha cũng rất mạnh. Theo tôi, đây là ba đội mạnh nhất, một số đội khác cũng có chất lượng, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng có tính cạnh tranh rất cao.

Việc trở lại đội tuyển quốc gia để giành cúp châu Âu vì việc đăng cai cúp châu Âu trên quê hương là điều rất đặc biệt đối với tôi. Tôi biết điều đó sẽ không dễ dàng, nhưng có một số việc phải được thực hiện cùng nhau. Bây giờ sự nghiệp ở câu lạc bộ của tôi đã kết thúc, tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất.

Khi tôi chơi bóng đá, tôi luôn muốn tận hưởng nó. May mắn thay, tôi luôn thích thú với công việc đó, đó là điều kiện tiên quyết để thành công. Nhưng tận hưởng không có nghĩa là ngồi lại và tận hưởng kết quả mà còn có nghĩa là tận hưởng chiến thắng trong trò chơi.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất