Kích thước và khả năng di chuyển của Kyle Lee như thế nào? Hãy chờ xem anh ấy thể hiện như thế nào trong loạt phim này nhé!

nguồn:weibo

Theo tin tức ngày 25 tháng 5, trong trận Chung kết NBA Western Conference kết thúc hôm nay, Timberwolves đã thua Mavericks với tỷ số 108-109 trên sân nhà. Họ đã bị dẫn trước 0-2 trong loạt trận này. Sau trận đấu, HLV Finch của Timberwolves đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông.

Khi nói về màn trình diễn của toàn đội ở cuối trận, Finch cho biết: “Lại thêm hai sai lầm tồi tệ vào thời điểm quan trọng, và sự phối hợp của cả đội cũng rất lộn xộn. Đó là lỗi của tôi. Lẽ ra tôi nên gọi thời gian chờ và để Conley đến. Chơi hai hiệp cuối hoặc tìm giải pháp khác là một sai lầm của tôi và tất cả là lỗi của tôi ”.

Khi được hỏi làm thế nào để hạn chế hai trung phong của Mavericks là Gafford và Lively, Finch nói: “Chúng ta phải bắt đầu bằng việc hạn chế họ vào vòng cấm. Gobert phải đưa ra những quyết định dứt khoát hơn và phải sử dụng cơ thể để chống lại họ, và mức độ đối đầu cần phải được tăng cường.”

Khi đề cập đến pha bóng ngoài biên của McDaniels, Finch cho biết: “Thực tế, pha phát lại bóng ra ngoài biên của McDaniels trông giống như một pha phạm lỗi, nhưng họ không thể và không tính đến điều này khi thực hiện quả phạt đền. .”

Khi nói về trận thua này, Finch cho biết: “Đôi khi chúng tôi chỉ bị gián đoạn nhịp độ thi đấu, hai trận thua rất khó chịu, nhưng chuỗi trận vẫn còn rất dài, chúng tôi sẽ không nản lòng, chúng tôi phải trở nên tốt hơn nữa, vẫn còn nhiều trận để chơi. .”

Khi nói về cách phòng ngự của Kyle Lee trước Doncic, Finch cho biết: “Doncic khó đối phó với bất kỳ ai, nhưng Kyle Lee có lợi thế về kích thước và có thể theo kịp tốc độ di chuyển của anh ấy. Cường độ phòng thủ cũng giúp ích cho chúng tôi về mặt tấn công. . Trước đây chúng tôi đã nói rằng loạt phim này sẽ là cơ hội để Kyle tỏa sáng và bây giờ điều đó có vẻ đúng ”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất