Ivankovic: Muốn đánh bại Thái Lan, chúng ta cần quyết liệt hơn

nguồn:Thể thao Sina

20h ngày 6/6 theo giờ Bắc Kinh, trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Thái Lan ở vòng 5 vòng sơ loại thế giới vòng 36 đội tại Trung tâm thể thao Olympic Thẩm Dương sắp bắt đầu. Trong cuộc họp báo tối ngày 5, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc Ivankovic và đội trưởng Wang Dalei đã tham dự cuộc họp. Ivankovic phát biểu tại cuộc họp: “Trước hết, xin chào mừng tất cả mọi người. Chúng tôi rất biết ơn ban tổ chức vì sự giúp đỡ của họ trong trận đấu và cảm ơn sự đóng góp của người hâm mộ. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của trận đấu này và mục tiêu của chúng tôi là đánh bại đối thủ.” Đội tuyển Thái Lan. Trận đấu này rất quan trọng đối với cả hai bên, chúng tôi cần phải thắng và đối thủ cũng cần giành được 3 điểm để vượt qua vòng loại.

Wang Dalei cho biết trong cuộc họp: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc họp báo quan trọng như vậy và tôi rất trân trọng cơ hội này. Ngày mai chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, hy vọng có thể dẫn dắt đội đến chiến thắng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp.” người hâm mộ. Đây cũng là của tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để có được cơ hội cuối cùng được tham dự World Cup”.

Về vấn đề tấn công, Ivankovic cho biết: “Chúng tôi cần ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ. Dù một số tiền đạo dính chấn thương nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tổ chức cho các cầu thủ hiện có ghi bàn.” Về tiền vệ duy nhất mà thế giới bên ngoài quan tâm. Về câu hỏi, Ivankovic cho biết: “Tiền vệ phòng ngự đơn lẻ không có gì đặc biệt. Điều quan trọng là làm thế nào để xoay vòng linh hoạt. Chúng tôi tin rằng các cầu thủ có thể hoàn thành các yêu cầu về mặt chiến thuật.” giành chiến thắng, và chơi tích cực hơn.”

Đội tuyển quốc gia lần này chiêu mộ nhiều cầu thủ mới: “Do thời gian hạn chế nên danh sách không có nhiều thay đổi so với trước. Sau những trận đấu tiếp theo, chúng tôi thấy nhiều cầu thủ thể hiện tốt và họ xứng đáng có mặt ở đây”. Trại huấn luyện đội tuyển quốc gia chúng tôi sẽ cho họ cơ hội và những cầu thủ có chất lượng sẽ có cơ hội ra sân ”.

Điều đáng nói là đội tuyển Oman của Ivankovic thi đấu với Thái Lan vào tháng 1 và hai bên hòa nhau. Lúc này đội tuyển Thái Lan cũng đang rất khát khao có được 1 điểm. Trước tình hình này, Ivankovic cho biết: “Không thể đánh giá thấp sức mạnh của đội tuyển Thái Lan. Họ có lối chơi và đặc trưng riêng. Chúng ta không thể mong đợi một trận hòa để đảm bảo chiến thắng ở trận tới. Đội tuyển Thái Lan có tham vọng và lòng dũng cảm. Tôi tin rằng họ sẽ không quá thận trọng. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất