Huang Jianxiang: Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Pháp, Yamal vs. Mbappé, Navas xuất phát và Griezman thay thế

Ngày 10/7, trận bán kết cúp C1 châu Âu sẽ diễn ra trên sân Munich, giữa Tây Ban Nha và Pháp. Hai bên đã công bố đội hình xuất phát trước trận đấu nhưng Pedri của Tây Ban Nha dính chấn thương và vắng mặt, trong khi Carvajal và Lenormand không thể thi đấu do án treo giò. Đội hình xuất phát của Tây Ban Nha bao gồm Simon là thủ môn, tuyến sau gồm Navas, Nacho, Laporte và Cucurella, tiền vệ Olmo, Rodri và Fabian, còn Yamal và Mora. Một tuyến tiền đạo gồm Tower và Nico Williams. Đối với Pháp, đội hình xuất phát bao gồm Maignan là thủ môn, tuyến sau gồm Conde, Upamecano, Saliba và Theo, tiền vệ gồm Kante, Joan Ameni và Rabiot, và tuyến tiền đạo gồm Belle, Mouani và Mbappé. Ngoài ra, điều đáng nói là thông tin về trọng tài vẫn chưa được công bố.

Trên con đường thăng hạng của Tây Ban Nha, họ lần đầu tiên đánh bại Croatia 3-0, sau đó là Ý 1-0 và sau đó là Albania 1-0. Ở vòng 1/8, họ đánh bại Georgia 4-1, và cuối cùng đánh bại Đức 2-1 ở tứ kết, thành công tiến vào bán kết.

Cách đi tiếp của Pháp là trước tiên đánh bại Áo 1-0, sau đó hòa Hà Lan 0-0, rồi hòa 1-1 với Ba Lan. Ở trận chung kết vòng 1/8, họ đánh bại Bỉ 1-0, và cuối cùng hòa 0-0 với Bồ Đào Nha ở tứ kết. Cuối cùng, họ thắng loạt sút luân lưu với tỷ số 5-3 và thành công tiến vào bán kết.

Kết quả trận chiến lịch sử giữa hai bên không được đưa ra chi tiết và thông tin về trọng tài trận đấu này cũng không được công bố.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.