Huang Jianxiang bình luận về đề cử của ESPY: Wen Ban và Jaylen Brown cạnh tranh Zion cho giải Comeback xuất sắc nhất

Các ứng cử viên cho Giải Vận động viên đột phá bao gồm Haleigh Bryant của LSU, J. Stroud của Houston Texans, Juju Watkins của bóng rổ nữ USC và Wenban Yama của San Antonio Spurs.

Các ứng cử viên cho Giải Thành tích vô địch là Blake Corum và Will Johnson của đội bóng đá Đại học Michigan, Kayla Martello của đội bóng vợt nữ Đại học Boston, Midge Purce của Gotham FC, New Jersey/New York và Jaylen-Jenn của Boston Celtics . Màu nâu.

Simone Biles đã được chọn làm vận động viên thể dục cho Giải thưởng Màn trình diễn trở lại. Các ứng cử viên khác bao gồm Paige Bueckers của đội bóng rổ nữ Đại học Connecticut, Joe Flacco của Cleveland Browns và Zion Zion của Pelicans.

Các ứng cử viên cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất NBA bao gồm Doncic of the Mavericks, Alexander of the Thunder, Jokic of the Nuggets và Tatum of the Celtics.

Ngoài ra, Celtics còn cạnh tranh với 8 đội khác để giành giải đội xuất sắc nhất, pha ném bóng xuất sắc nhất mùa giải của Edwards được chọn cho màn trình diễn xuất sắc nhất trong năm, và Zach Eddy cạnh tranh với 3 cầu thủ khác để giành giải Vận động viên nam đại học xuất sắc nhất. Phần thưởng.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.