Huấn luyện viên trưởng đội bóng nữ Barcelona cho biết: Mùa giải này thật hoàn hảo! Chúng tôi đã giành được bốn vương miện!

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Trong trận chung kết Champions League nữ ngày 26/5, Đội bóng nữ Barcelona đã đánh bại Đội bóng nữ Lyon. Chiến thắng này khiến huấn luyện viên trưởng Giladez rất tự hào. Ông cho rằng thành tích của đội mùa này có thể được chấm trên 10 điểm.

Girardez nói: “Đó là một trận đấu hoàn hảo, đó là một mùa giải lịch sử và tôi rất hài lòng. Chúng tôi đã có một mùa giải hoàn hảo và tôi sẽ cho điểm 10 vì chúng tôi đã giành được bốn vương miện. Chúng tôi đã thể hiện tốt trong mọi giải đấu.”

Đội nữ Lyon mới chỉ thua một lần ở Champions League mùa này và trận thua duy nhất là trước chúng tôi. Giladez nói: “Chúng tôi đã làm rất nhiều việc, làm việc rất chăm chỉ và chơi tốt. Chúng tôi không chỉ có màn trình diễn cá nhân tuyệt vời mà với tư cách là một tập thể, chúng tôi còn chơi tốt. Chúng tôi đã thể hiện tốt hơn nên đã giành chiến thắng. .”

Giladez tự hào nói: “Bây giờ tôi có thể nói rằng tôi có lương tâm trong sáng. Để đạt được những kết quả ấn tượng này, tôi đã cống hiến tất cả cho toàn đội, tôi đã cống hiến 100%. Những gì chúng tôi đã làm được chắc chắn sẽ trở thành lịch sử”.

Anh ấy cũng cảm ơn toàn đội về cách họ đối mặt với trận đấu: “Tôi rất vui vì cách chúng tôi đối mặt với trận đấu, rất mừng cho các cầu thủ, rất vui cho các nhân viên. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ Barcelona đã đến xem.” được xem trận đấu và những người hâm mộ đã ở lại Barcelona, ​​tôi cũng rất biết ơn các bạn dù ở xa nhưng vẫn giúp đỡ và động viên chúng tôi.

Đội tuyển bóng đá nữ Barcelona đã đánh bại đội bóng đá nữ Lyon với tỷ số 2-0 trong trận chung kết Champions League và bảo vệ thành công chức vô địch Champions League nữ. Mùa này, Đội tuyển bóng đá nữ Barcelona đã giành được 4 danh hiệu bao gồm Siêu cúp nữ, La Liga nữ, Cúp Nữ hoàng và Champions League nữ. Thành tích của họ thật ấn tượng và xứng đáng được tôn vinh!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất