HLV Malaysia: Nếu ghi nhiều bàn hơn, Aguero sẽ là mấu chốt!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Hy vọng của Malaysia mong manh như đôi cánh bay. Họ cần một chiến thắng, cộng thêm 8 bàn thắng và cầu nguyện cho một tỷ số đậm trong một trận đấu vòng bảng khác. Nghe có vẻ như một phép lạ, khó tin như kỳ nghỉ lên mặt trăng của tôi vào tháng tới. Hơn nữa, họ còn phải trông cậy vào đội tuyển Oman. Này, họ là những gã khổng lồ của bóng đá thế giới (cười)!

Tuy nhiên, Malaysia cũng đã tìm được tiền đạo nhập tịch Sergio Aguero. Chà, nghe có vẻ giống như tìm một tấm khiên. Câu hỏi đặt ra là anh chàng này có chơi được bóng đá không? Hay nó sẽ chỉ diễn ra trên sân tennis? Tôi đùa thôi, tôi biết anh ấy “sinh ra ở Argentina” chứ không phải “sinh ra ở Argentina”, nhưng bạn hiểu ý tôi mà.

Tóm lại, HLV Kim Bang Kun của Malaysia đã nói rất nhiều điều vô nghĩa trong buổi họp báo. Có phải mọi trò chơi đều quan trọng? Ồ vậy ư? Tôi tưởng họ đang tham gia một trận giao hữu vô thưởng vô phạt. Ngoài ra, anh ấy còn nói rằng anh ấy sẽ bị chỉ trích nếu họ không đạt được kết quả tốt. Bạn ơi, bạn không còn thời gian lo bị chỉ trích nữa đâu, bạn nên lo lắng xem đội của bạn có tìm được lưới trong trận đấu hay không!

Tóm lại, Malaysia muốn ngày mai giành chiến thắng và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Nghe như một giấc mơ. Tuy nhiên, áp lực đang đè nặng lên họ và chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể chơi mà không gục ngã hay không. Cố lên Malaysia, tôi hy vọng hy vọng của các bạn sẽ không tan thành mây khói như tôi đã làm vỡ chiếc cốc ngày hôm qua.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất