Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được trao giải Thành viên cấp vàng của Điều lệ bóng đá cơ sở AFC: Song Kai tin rằng điều đó rất hữu ích và truyền cảm hứng

Song Kai, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đích thân tuyên bố Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã trở thành thành viên cấp vàng của Hiến chương bóng đá cơ sở AFC. Tin tức này như sự khích lệ, động viên cho bóng đá Trung Quốc. Điều lệ bóng đá cơ sở AFC là một công việc quan trọng của AFC trong việc thúc đẩy sự phát triển của bóng đá cơ sở Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã trở thành thành viên cấp bạc vào năm 2018. Hiện tại, họ đã đăng ký thành công chứng nhận thành viên vàng.

Chủ tịch Song Kai cho biết: “Trở thành thành viên cấp vàng của Điều lệ bóng đá cơ sở AFC là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của bóng đá cơ sở ở Trung Quốc. Bóng đá cơ sở là mảnh đất để bóng đá phát triển. Nền tảng của bóng đá nằm ở cấp cơ sở và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chức năng giá trị của bóng đá cơ sở trong giáo dục, y tế, văn hóa, đời sống, v.v. để nhiều người và nhiều người trẻ hơn có thể tham gia. về bóng đá trong một môi trường an toàn và thú vị, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng quốc tế, đào sâu bóng đá cơ sở, giúp xây dựng một Trung Quốc lành mạnh và một cường quốc thể thao, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa sức mạnh của Trung Quốc cho đại gia đình bóng đá cơ sở châu Á. !

Hiện AFC có 8 thành viên cấp vàng điều lệ bóng đá cơ sở gồm Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Qatar. Việc gia nhập Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ mang lại nhiều đặc điểm và lợi thế Trung Quốc hơn cho đại gia đình này. Bóng đá sẽ tiếp tục phát triển ở Trung Quốc, mang đến nhiều cơ hội hơn cho những người yêu bóng đá tham gia và yêu thích môn thể thao này. Chúng ta hãy cùng nhau hướng tới tương lai của bóng đá Trung Quốc!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.