Hai thanh niên đẹp trai! Wang Zhenao 25 ​​tuổi và Xu Haoyang đá chính trong trận đấu với Thái Lan và mở ra trận đấu cấp A đầu tiên của đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Dù đội tuyển quốc gia gặp một số khó khăn ở giai đoạn 2 vòng sơ loại giải bóng đá nam thế giới khu vực châu Á nhưng chúng tôi không bỏ cuộc mà bắt kịp và tiếp tục nỗ lực để tiến về phía trước. Tối nay, đội tuyển Trung Quốc sẽ chạm trán đội tuyển Thái Lan tại sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Thẩm Dương. Đây là trận đấu rất quan trọng.

Chúng tôi rất mong chờ trận đấu này vì chúng tôi có đội hình xuất phát mạnh. Wang Zhenao và Xu Haoyang đều sẽ ra mắt đội tuyển quốc gia. Wang Zhenao và Xu Haoyang lần lượt chơi cho Shanghai Haigang và Shanghai Shenhua và thi đấu tốt trong mùa giải này. Sự bổ sung của họ sẽ mang lại nhiều khả năng tấn công và sáng tạo hơn cho đội tuyển quốc gia.

Chúng ta hãy nhìn vào đội hình xuất phát của đội tuyển quốc gia: Về khung thành, chúng ta có Wang Dalei, người luôn là một trong những thủ môn của chúng ta. Ở tuyến phòng thủ, chúng ta có Lưu Dương, Giang Quảng Đài, Chu Thần Kiệt và Vương Chấn Ngao, họ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ khung thành của chúng ta. Ở hàng tiền vệ, chúng tôi có Wang Shangyuan, Xu Haoyang, Gao Tianyi và Fernando, những người sẽ dẫn dắt hàng công của đội. Cuối cùng, ở hàng tiền đạo, chúng ta có Wei Shihao và Alan, những người có kỹ năng sút và ghi bàn xuất sắc.

Tất nhiên, chúng tôi cũng có một số cầu thủ rất có năng lực trên băng ghế dự bị, chẳng hạn như Yan Junling, Huang Zhengyu và Zhang Yuning. Dù vào sân hay vào sân từ băng ghế dự bị, mọi người đều sẽ nỗ lực để giành chiến thắng.

Hãy cùng nỗ lực hết mình và cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của chúng ta! Dù kết quả thế nào thì chỉ cần chúng ta đoàn kết và cố gắng hết sức thì nhất định chúng ta sẽ giành chiến thắng. Chúng ta hãy cổ vũ cho đội tuyển quốc gia, nắm bắt mọi cơ hội và giành vinh quang cho quê hương! Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu trò chơi thú vị này và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong suốt quá trình!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất