Guoyu giành chiến thắng trọn vẹn trong ngày thi đấu thứ 3 của giải Úc, ba đội đánh đôi không thể ngăn cản

nguồn:Thể thao Sina

Cuối tuần trước, đội tuyển Trung Quốc đã đạt được kết quả ấn tượng tại Giải cầu lông Úc mở rộng BWF World Tour 2024. Vào ngày thi đấu thứ ba, đội tuyển Trung Quốc cử ba cặp đấu thủ đánh đôi và tất cả đều thành công tiến vào vòng tứ kết. Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của đội tuyển Trung Quốc.

Đầu tiên là trận đấu đôi nam. Hai hạt giống hàng đầu He Jiting và Ren Xiangyu đã đánh bại cặp Keith và Yu Yabei người Úc với tỷ số 2-0 chỉ sau 29 phút. Trong ván đầu tiên, hai bên đã chiến đấu hết mình để chia cắt nhau, nhưng He Jiting và Ren Xiangyu đã tung ra đòn tấn công ghi điểm 5-0 vào thời điểm quan trọng. Sang ván thứ 2, họ lại ghi bàn liên tiếp và giành chiến thắng dễ dàng.

Tiếp theo là trận đấu đôi nam nữ. Hai hạt giống hàng đầu Jiang Zhenbang và Wei Yaxin đã đánh bại cặp đôi Xu Bangrong và Zhong Shuyun của Malaysia với tỷ số 2-0 sau 35 phút. Ở ván đầu tiên, đội Malaysia từng dẫn trước nhưng Jiang Zhenbang và Wei Yaxin đã vượt lên vào thời điểm quan trọng và giành chiến thắng. Ở ván thứ 2, đôi bên thi đấu quyết liệt nhưng sự phối hợp của Trung Quốc thi đấu tốt hơn và cuối cùng đã giành chiến thắng.

Cuối cùng, ở trận đấu đôi nữ, hạt giống số 7 Guo Xinwa và Chen Fanghui đã đánh bại cặp đôi địa phương người Úc Rayne Wang và Kaitlyn với tỷ số 2-0 sau 28 phút. Ở ván đấu đầu tiên, sự kết hợp của Trung Quốc dẫn trước sau chuỗi tỷ số. Sang ván thứ 2, họ cũng chơi chắc chắn, dẫn trước và giành chiến thắng.

Những màn trình diễn xuất sắc này đã giúp đội tuyển Trung Quốc tiến vào tứ kết. Màn trình diễn tuyệt vời của họ khiến mọi người phấn khích, đồng thời cũng tiếp thêm sự tự tin cho họ khi chuẩn bị cho Thế vận hội Paris. Chúng ta hãy cùng chờ xem và mong họ tiếp tục đạt được những kết quả tốt ở những trận đấu sau này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất