Guardiola hy vọng bảo vệ được FA Cup và mục tiêu cuối cùng của ông là mang cúp về nhà

nguồn:Trang web chính thức của FA

Trả lời phỏng vấn, HLV Guardiola của Manchester City tràn đầy tự tin vào trận chung kết FA Cup sắp tới. Anh ấy nói về trận chung kết mùa giải trước với Manchester United và cơ hội đối đầu với đội bóng này một lần nữa trong mùa giải này.

Guardiola nói: “Thật vinh dự khi được bảo vệ FA Cup. Mùa trước chúng tôi đối đầu với Manchester United, và mùa này chúng tôi vẫn phải đối đầu với Manchester United, điều đó thật tuyệt. Tôi biết tầm quan trọng của trận đấu này và tôi hiểu bạn. Tâm trạng.”

Ông cũng cho biết nhóm đã chuẩn bị đầy đủ và tiến hành nghiên cứu về Manchester United. Ông nhấn mạnh các cầu thủ đã thể hiện tốt trong tập luyện và rất tập trung. “Chúng tôi đã sẵn sàng. Vào đến trận chung kết chưa bao giờ là dễ dàng, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ vì điều đó và giờ chúng tôi phải chiến đấu và hy vọng mang chiếc cúp về nhà.”

Đối với Guardiola, trận chung kết này chắc chắn là một thử thách rất lớn. Nếu bảo vệ thành công danh hiệu, họ sẽ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử FA Cup làm được điều này. Vậy hãy cùng chờ xem liệu Manchester City có thể mang cúp về nhà như lời nói của Guardiola hay không!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất