Giới thiệu kênh thông tin ô tô 4Wheelstheme.com

Chào tất cả mọi người!

Công ty cổ phần Ô Tô Kinh Bắc được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 2009 với tên công ty ban đầu là Công ty TNHH Ô Tô Kinh Bắc, sau đó cơ cấu lại thành công ty cổ phần và có tên như ngày nay. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ Phòng A1311, ĐN 1 nhà A, khu nhà ở Sỹ Quan – Nhân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội do bà Hà Thị Lam là người đại diện Pháp Luật (Hiện tại đang giữ chức vụ Giám Đốc công ty).

 

Hình ảnh logo công ty cổ phần ô tô Kinh Bắc

 

Công ty cổ phần Ô Tô Kinh Bắc là một trong những đại lý cấp 1 đầu tiên tại Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng của tập đoàn Huyndai, Teraco, Veam và Đồng Vàng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cải thiện hệ thống đại lý, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và một dịch vụ sau bán toàn diện.
Hình ảnh đội ngũ cán bộ cốt cán của công ty
Hình ảnh đội ngũ cán bộ cốt cán của công ty
Kể từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng lớn manh về quy mô và năng lực cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán. Chính vì vậy, chúng tôi dần đã chiếm được lòng tin từ phía khách hàng và trở thành một trong những đại lý cấp 1 có doanh thu bán hàng lớn nhất Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp xe tải tại thị trường Việt Nam cùng đội ngũ tư vấn viên am hiểu chi tiết về sản phẩm và đặc tính kỹ thuật, chúng tôi tiến hành thành lập Website https://4wheelstheme.com với mong muốn chia sẻ những kiến thức tốt nhất về xe tải nói riêng và xe ô tô nói chúng đến tất cả các bác tài. Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ tại trang website này sẽ giúp ích được nhiều cho quý vị.

Xin cảm ơn!
Giám Đốc:
Hà Thị Lam