Dortmund đã không đủ kiên nhẫn để Rudiger ra đi, bây giờ bạn có hối hận không?

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Người đại diện cũ của Rudiger là Fritz Fuchs mới đây đã nói chuyện với Sport1 và bày tỏ sự tự hào về thành tích của Rudiger. Fuchs cho biết: “Khi gia nhập Dortmund, Rudiger vẫn chưa trưởng thành, gặp phải một số khó khăn và sau đó bị đội bóng đuổi đi. Bây giờ Dortmund phải hối hận”.

“Rudiger xứng đáng với thành công hiện tại bởi cậu ấy đã dần trưởng thành bằng chính sự chăm chỉ và niềm tin vững chắc của mình. Dù gặp nhiều khó khăn, thất bại nhưng cậu ấy vẫn kiên trì. Rudiger đã đi từ đáy lên đỉnh, tôi mừng cho cậu ấy.”

Fuchs tiết lộ Rudiger thường xuyên gặp rắc rối khi còn trẻ. Anh kể: “Huấn luyện viên của Rudiger từng gọi cho tôi và hỏi liệu tôi có thể đến nói chuyện với anh ấy không vì Rudiger luôn rất thẳng thắn”.

“Huấn luyện viên trưởng của Stuttgart lúc đó là Labbadia, ông ấy đã gọi cho tôi và nói: ‘Fritz, cậu phải đến đây, đôi mắt của Rudiger rất độc ác, nó khiến tôi sợ hãi.’”

“Trong buổi tập đầu tiên, Rudiger đã hạ gục Gentner ngay lập tức. Thành công mà anh ấy có được ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào tâm lý.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất