Đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận đấu và tiến hành huấn luyện nhiều mặt cho đội tuyển Đức

Theo AS, đội bóng Tây Ban Nha đang rất thoải mái khi chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp cúp C1 châu Âu với Đức. Tất cả 26 cầu thủ trong đội đều khỏe mạnh, trong đó Laporte, Yamal, Nico Williams và Fabian Ruiz đều thể hiện năng lượng cao trong tập luyện. Huấn luyện viên De La Fuente đã tiến hành nhiều cuộc tập trận chiến thuật với đội tuyển Đức với các cầu thủ và nhấn mạnh nhiều chi tiết trận đấu cũng như các vấn đề chính.

Mối lo ngại duy nhất là tình trạng thể lực của Laporte. Anh ấy đã bỏ lỡ trận đầu tiên của Giải vô địch châu Âu do vấn đề về cơ nhưng đã đá chính trong ba trận tiếp theo. Theo nguồn tin của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Laporte đã hoàn thành buổi tập bình thường cùng toàn đội vào thứ Ba sau khi chạy nhanh trên sân cỏ trong 5 phút.

Yamar và Nico Williams dựa vào tốc độ và bị tiêu hao nhiều hơn trong trận đấu với Georgia nên họ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn những người mới bắt đầu khác. Tuy nhiên, họ đã tiếp tục tập luyện bình thường vào thứ Tư. Fabian Ruiz đã phải trải qua vật lý trị liệu sau khi bị mỏi cơ sau trận đấu với Georgia.

Toàn bộ 26 cầu thủ đều tham gia tập luyện dưới sự chỉ huy của De La Fuente và chuẩn bị xuất phát ở trận tiếp theo. Mọi dấu hiệu cho thấy đội hình xuất phát của Tây Ban Nha sẽ gần như giữ nguyên như những trận trước.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.