Darmian: Inzaghi dẫn dắt AC Milan thăng hoa như một ngôi sao

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Ngày 7/6, hậu vệ Damian của Inter Milan đã nhận lời phỏng vấn với Corriere della Sera. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy nói về sự nghiệp của mình, đội tuyển quốc gia Ý và kinh nghiệm làm việc với Inzaghi.

Damian cho rằng bất kể tuổi tác hay phong độ đều không thể tách rời Inzaghi. Anh ấy tin rằng Inzaghi là một huấn luyện viên và một con người tuyệt vời. Khi tất cả các cầu thủ ở bên anh ấy, mọi người đều cảm thấy rằng họ là một phần quan trọng của đội.

Khi nói về những HLV nổi tiếng khác từng huấn luyện mình, Damian cho rằng Ancelotti, Van Gaal, Mourinho và Conte đều là những HLV giỏi, nhưng Inzaghi và Spalletti có điều gì đó đặc biệt. Inzaghi luôn giữ cho các cầu thủ bình tĩnh trước áp lực lớn nhất, thường sử dụng sự hài hước để xoa dịu căng thẳng. Spalletti rất bị ám ảnh bởi những chi tiết trên sân và có những yêu cầu rất cao.

Nói về cảm giác bị đánh giá thấp, Damian cho biết anh đã và đang làm đúng vai trò của mình và cố gắng làm tốt công việc của mình và không hề cảm thấy bị đánh giá thấp. Anh ấy nghĩ được công nhận là một trong những điều tuyệt vời nhất.

Về sức khỏe tinh thần tốt, Damian cho biết anh có hai con và đối với anh thế là đủ. Anh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sống một lối sống lành mạnh và ngủ đủ giấc.

Về việc có nên xăm hình chức vô địch hay không, Damian nói rằng anh sẽ không xăm hình như Inzaghi. Anh thích nhìn thấy hình xăm trên cơ thể người khác.

Về câu hỏi liệu đạo đức làm việc là bản chất hay sự nuôi dưỡng, Damian ghi nhận những giá trị đạo đức của mình một phần là nhờ cha mẹ, những người đã truyền lại cho anh những giá trị quan trọng như sự hy sinh. Anh ấy cho rằng sự trưởng thành của mình là nhờ trải nghiệm khi gia nhập AC Milan. Anh ấy tin rằng AC Milan là một trường học của cuộc sống, không chỉ là bóng đá bằng cách hòa nhập vào tập thể, tôn trọng các quy tắc, đồng đội và huấn luyện viên, anh ấy đã dần trưởng thành như một con người.

Cuối cùng, Darmian nói về vai trò của mình ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Ông cho biết các cầu thủ Inter Milan đóng một vai trò quan trọng trong đội tuyển quốc gia Ý vì họ truyền lại các giá trị của câu lạc bộ cho các cầu thủ mới, điều này giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn ở cấp độ chiến thuật.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất